Booking Báo Chí Là Gì? Dịch Vụ Booking Báo Chí Giá Rẻ

dịch vụ seo

Booking báo chí là một trong những phương thức rất hữu ích để nâng cao thương hiệu doanh nghiệp. Để có thể marekting một cách hiệu quả thì book pr báo là một phương pháp cần thiết. Vậy booking báo chí là gì và booking báo chí mang lại những lợi ích như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

1. Booking báo chí là gì?

Booking báo chí là là hình thức đặt viết, đăng bài viết quảng bá về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp trên các kênh truyền thông, báo chí online nhằm phục vụ cho mục đích marketing. Booking báo chí là phương thức hữu hiệu để tạo sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp. Giúp xây dựng thương hiệu uy tín, hiệu quả lâu dài. Hiện nay phương thức booking báo chí đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Phương thức này vừa giúp tạo mối quan hệ thân thiết với cộng đồng lại giúp tăng uy tín của sản phẩm / dịch vụ với khách hàng.

booking báo chí

Hiện nay có nhiều dịch vụ Booking báo chí do các đơn vị hợp tác với báo chí nhằm giúp khách hàng có thể PR trên các bài báo điện tử mà họ mong muốn. Mỗi kênh báo chí có một mức giá đặt dịch vụ khác nhau, giá của các bài PR dựa trên mức độ uy tín, vị trí bài content, traffic…

 

2. Booking báo chí có lợi ích gì?

2.1 Nâng cao uy tín thương hiệu

Các trang báo lớn luôn có được độ uy tín cao trong lòng độc giả và khách hàng, vì vậy các thương hiệu, sản phẩm dịch vụ được đề cập đến trong các trang báo luôn nhận được sự đánh giá cao về uy tín của người đọc. Vì vậy, khi bạn book bài báo chí về các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên các trang báo lớn và uy tín sẽ được người dùng đánh giá cao và tin tưởng.

Các trang tin tức, báo điện tử lớn là các trang cung cấp thông tin đã được xác thực một cách chính xác và được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Vì thế, khi mà bạn sử dịch vụ booking báo chí với các tất cả thông tin sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu mà doanh nghiệp bạn cung cấp trên các trang báo lớn và uy tín sẽ giúp bạn lan tỏa thông điệp và tiếp cận gần hơn tới với các khách hàng tiềm năng.


2.2 Tăng traffic, nâng top google

Các từ khóa về sản phẩm, thương hiệu của bạn trong bài báo điện tử sẽ giúp khách hàng mục tiêu dễ dàng tìm kiếm doanh nghiệp bạn mà không cần phải tìm đến đường liên kết chính của website chủ. Điều này sẽ tăng lượng truy cập tới website của bạn. Từ đó thứ hạng website của doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm sẽ ngày càng được nâng cao. Đồng thời gia tăng vị thế của doanh nghiệp bạn trên google.


2.3 Thu về lượng Backlink chất lượng

Khi sử dụng các dịch vụ PR báo chí sẽ giúp website của bạn gia tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm nhờ vào các backlink mà các bài PR trên báo điện tử mang lại. Và tất nhiên các backlink này là các backlink chất lượng. Điều này sẽ giúp bạn chăm sóc backlink tốt hơn. Cũng với đó giúp tránh để website bị phạt một số lỗi liên quan đến backlink của google

Lợi ích của Booking báo chí

Các chỉ số từ các backlink trỏ về từ trang báo điện tử uy tín có giá trị cao. Điều này sẽ là một bước đà vô cùng hiệu quả trong chiến dịch SEO và marketing của doanh nghiệp. Từ đó giúp bạn gia tăng doanh số một cách hiệu quả hơn.


2.4 Quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, sức ảnh hưởng của Internet đối với người dùng thực sự rất lớn! Chỉ với một thiết bị điện tử như máy tính, laptop, điện thoại thông minh, người dùng có thểtìm kiếm thông tin trên các trang báo điện tử dù bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Vì vậy sử dụng dịch vụ booking báo chí là một phương thức vô cùng hiệu quả để đưa sản phẩm dịch vụ của bạn tới với người dùng.

Mặt khác, những nội dung trên các trang báo điện tử rất phong phú. Các trang báo điện tử khai thác từ nhiều ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Do đó, khả năng tiếp cận của doanh nghiệp với các nhóm đối tượng khách hàng cũng rất đa dạng.

3. Dịch vụ Booking báo chí uy tín của Ezseo

3.1 Dịch vụ booking báo chí tại Ezseo mang tới cho bạn những gì?

>>Dịch vụ booking báo chí Ezseo

Ezseo cung cấp cho khách hàng dịch vụ booking báo chí với giá tốt nhất. Hệ thống hàng trăm các trang báo từ nhỏ đến lớn với mức giá khác nhau giúp khách hàng có thể đa dạng trong sự lựa chọn. Đảm báo uy tín các đầu báo để marketing hiệu quả và tối ưu chi phí.

booking báo chí

Để có thể giúp khách hàng sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất, Ezseo luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng để bạn có thể tìm ra được các trang phù hợp để đáp ứng được như cầu và mục đích mà doanh nghiệp bạn hướng tới. Ngoài ra, Ezseo còn mang tới các giải pháp marketing kết hợp như SEO, dịch vụ ADS, booking KOLS để doanh nghiệp của bạn có thể phát triển một cách toàn diện. Chỉ cần các bạn có như cầu, chúng tôi sẵn sàng phục vụ. Ezseo luôn hướng tới mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng. Giúp khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Ezseo.

  • Website: ezseo.vn
  • Địa chỉ: 231 – 233 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 0708093831
  • Email: contact@ezseo.vn

3.2 Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ booking báo chí tại Ezseo

Đảm bảo uy tín: Ezseo luôn mong muốn có thể mang tới sự hỗ trợ tốt nhất để khách hàng cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, với lợi ích của khách hàng là trọng tâm. Đảm bảo người dùng tiếp cận các báo đúng với nhu cầu và mục đích mà bạn đang tìm kiếm.


Mạng lưới các trang báo đa dạng: EZSEO có mối quan hệ hợp tác với hệ thống các trang báo đa dạng thuộc nhiều phân khúc khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn khi booking như báo VTV, VnExpress, Zing news,…. Kết hợp với các giải pháp marketing giúp bạn có thể tận dụng dịch vụ này một cách hiệu quả


Đảm bảo đưa thương hiệu, doanh nghiệp của bạn tiếp cận được với nhiều khác hàng hơn: dịch vụ booking báo chí tại Ezseo luôn đảm bảo về độ uy tín cũng như sức ảnh hưởng của các trang báo đối với người dùng nên sẽ đạt hiệu quả cao trong việc giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn đồng thời tăng độ phủ sóng thương hiệu.

 

Các bài viết liên quan:

 

Đồng hành và phát triển
cùng Ezseo!