Đào Tạo Google Ads 【Tối Ưu Chuyển Đổi, X3 Đơn Hàng】

dịch vụ seo

Ezseo mang tới khóa học đào tạo Google Ads chất lượng giúp học viên trang bị đầy đủ những kiến thức và kĩ năng để xây dựng một chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Giúp tận dụng tối đa những hiệu quả mà công cụ này mang lại. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tối ưu được chiến lược quảng cáo để tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng số lượng đơn hàng.

1. Khái quát về khóa học Google Ads tại Ezseo

Khóa học đào tạo Google Ads tại Ezseo cung cấp các kiến thức và kĩ năng từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên nắm vững các phương pháp xây dựng chiến lược quảng cáo Google thành công. Kiểm soát được công cụ quảng cáo của Google, bạn sẽ hiểu rõ được những lí do vì sao trước bạn tự chạy quảng cáo không hiệu quả. Xây dựng các mindset để tối ưu vận hành hệ thống tài khoản quảng cáo một cách thông minh.

Thông tin liên hệ:

  • Website: ezseo.vn
  • Địa chỉ: 231 – 233 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 0708093831
  • Email: contact@ezseo.vn

  đào tạo google ads

 

2. Khóa học chạy quảng cáo Google Adwords trang bị cho học viên những kĩ năng gì

2.1. Khả năng khảo sát thị trường

Chiến lược quảng cáo nhắm tới đúng đối tượng khách hàng là điều quan trọng. Các học viên sẽ được hiểu rõ hơn về các thuật toán của Google khi thực hiện quảng cáo Adword. Phân nhóm từ khóa hợp lý giúp tiếp cận nhóm khách hàng chính xác. Không bỏ sót khách hàng tiềm năng nào để có thể tối ưu chi phí một cách tốt nhất. Các kiến thức về quảng cáo Google adword sẽ giúp học viên có thể hiểu rõ hơn về thị trường mà doanh nghiệp đang hướng đến quảng cáo. Từ đó đưa ra những bản kế hoạch phù hợp để tiếp cân được tối đa lượng khách hàng.

đào tạo digital marketing 2.2. Tư duy chạy quảng cáo Google hiệu quả

Đầu tư nhiều chi quảng cáo nhưng số lượng đơn hàng mang lại chẳng bao nhiêu. Có thể bạn đang hiểu sai về cách thức hoạt động của công cụ này. Khóa học đào tạo Google Ads sẽ giúp bạn thay đổi tư duy để có cái nhìn rõ hơn về quảng cáo Google. Hiểu rõ hơn về mô hình hoạt động hiển thị của Google. Từ đó, học viên sẽ định hình được những hướng đi cụ thể để xây dựng chiến dịch tốt hơn. Cùng với đó là cách viết nội dung để thu hút khách hàng, nâng cao tỷ lẹ chuyển đổi thành đơn hàng.

 

 

2.3. Khả năng phân tích, đo lường các số liệu quảng cáo

Tận dụng những tiện ích mà các công cụ hỗ trợ của Google như Google analytics, Keyword planner,… mang lại. Nắm bắt, hiểu rõ các số liệu đo lường để có thể đưa ra giải pháp hợp lý. Học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về các cách xác định mục tiêu cụ thể, phân tích hành vị khách hàng. Kết hợp với các phương pháp quảng cáo mua sắm và các tính năng của Google Merchant để tăng tính đa dạng trong chiến dịch quảng cáo.

 

 

3. Những điều mà khóa học Google Ads giá rẻ tại Ezseo cam kết

3.1. Kiến thức đầy đủ & chuyên sâu

Khóa học đào tạo Google Ads tại Ezseo cung cấp cho học viên các kiến thức đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao. Đội ngũ giảng viên đã có nhiều kinh nghiệm trong các dự án và các khóa học khác nhau sẵn sàng truyền tải đến học viên những kỹ năng, kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình làm việc và giảng dạy. Các học viên cũng sẽ được các giảng viên chia sẻ những bí quyết để tối ưu tỷ lệ chuyển đổi giúp tăng số lượng đơn hàng lên gấp 2-3 lần.

3.2. Được thực hành thực tế

Học viên sẽ được thực hành trong ngay trong khóa học. Ezseo sẽ hỗ trợ học viên thực hành ngay trên chính website của học viên hoặc trên website mà Ezseo hỗ trợ cung cấp. Đảm bảo học viên có thể nắm bắt được những kỹ năng cần thiết và đánh giá chính xác năng lực của học viên. Giúp học viên có thể đảm bảo chất lượng đầu ra và có đầy đủ những kĩ năng để làm việc và xây dựng chiến dịch hiệu quả.

3.3. Hỗ trợ học viên

Ezseo luôn cố gắng đễ hỗ trợ học viên tham gia với mức giá tốt nhất. Ngoài ra, trong quá trình học, các học viên cũng sẽ được hỗ trợ các phần mềm, công cụ để đảm bảo các giờ học được diễn ra hiệu quả. Các giảng viên cũng sẽ hỗ trợ học viên nhiệt tình và giúp học viên giải quyết những vấn đề mà học viên sẽ gặp phải trong quá trình học. Học viên cũng có thể giải đáp những thắc mắc thông qua các diễn đàn, group tại Ezseo. Ngoài ra, học viên cũng có thể chia sẻ hoặc tiếp thu những kiến thức mới được chia sẻ trên cộng đồng Ezseo.

Các bài viết liên quan:

Đồng hành và phát triển
cùng Ezseo!