Đào Tạo SEO – Xây Dựng Tư Duy SEO Đột Phá

dịch vụ seo

Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ hiện nay, khái niệm SEO đang dần trở nên phổ biến trong cộng đồng và được nhiều người biết tới. Các bạn trẻ cũng thể hiện niềm yêu thích mãnh liệt với nghề làm SEO. Tuy nhiên kiến thức về SEO thì vô cùng rộng và mang tính chuyên môn cao. Vì vậy việc tìm được một trung tâm đào tạo SEO uy tín luôn là chủ đề được quan tâm. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng khám phá về khóa học SEO giá rẻ tại Ezseo.

1. Khái quát về khóa học SEO Marketing giá rẻ tại Ezseo

Khóa học đào tạo SEO tại Ezseo là một chương trình giảng dạy chất lượng cao cung cấp cho học viên kiến thức SEO từ cơ bản đến nâng cao. Đảm bảo học viên sẽ nắm chắc những kiến thức nền tảng về SEO cũng như thông thạo những kỹ năng làm SEO hiệu quả. Bên cạnh đó, Ezseo cũng sẽ chú trọng việc rèn luyện tư duy làm SEO một cách mạch lạc cho học viên. Giúp học viên biết cách để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trên website.

Thông tin liên hệ:

  • Website: ezseo.vn
  • Địa chỉ: 231 – 233 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 0708093831
  • Email: contact@ezseo.vn

2. Khóa học SEO website tại Ezseo trang bị cho học viên những kĩ năng gì

2.1. Kỹ năng nghiên cứu hành vi người dùng

Người dùng ngày càng thông minh và hành vi tìm kiếm của họ cũng trở nên khó đoán hơn. Vì vậy, nghiên cứu hành vi người dùng là một trong những kỹ năng quan trọng nhất trong SEO. Do đó, học viên sẽ được học về các thuật toán và cách Google hoạt động. Biết được cách để vận dụng các công cụ và kỹ thuật đặc biệt để có thể nghiên cứu và hiểu được hàng vi của người dùng. Từ đó xác định rõ chân dung khách hàng tiềm năng và hành vi tìm kiếm của họ. Nhằm mục đích tổng hợp được bộ từ khóa phù hợp để tạo nên một chiến dịch SEO hiệu quả.

đào tạo SEO

2.2. Kỹ năng lên kế hoạch cho các dự án SEO phù hợp

SEO là một công việc dài hạn và cần nhiều thời gian để phát huy tác dụng. Nên lập kế hoạch SEO là một kỹ năng quan trọng đối với những người làm SEO. Trước khi bắt đầu một chiến dịch SEO cần phải có một bản kế hoạch và bảng phân công công việc rõ ràng, chi tiết. Ezseo sẽ giúp học viên nắm rõ quy trình thực hiện một dự án SEO bao gồm 15 bước từ khi bắt đầu đến khi kết thúc và nghiệm thu dự án. Bên cạnh đó là cách để tính toán chi phí tiêu tốn cho backlink, website, nhân sự, chi phí rủi ro,… cho một dự án SEO.

2.3. Kỹ năng sử dụng các công cụ hỗ trợ làm SEO

Có rất nhiều công cụ hỗ trợ việc làm SEO và người làm SEO cần phải thông thạo việc sử dụng tất cả các công cụ này. Google Keyword Planner giúp tổng hợp bộ từ khóa liên quan đến một ngành hàng, AhrefsSEMRUSH giúp phân tích đối thủ trong khi RankMath giúp tối ưu nội dung bài viết. Tất cả kỹ thuật để sử dụng các công cụ này sẽ được Ezseo truyền đạt đến học viên, nhằm mục đích giúp học viên tối ưu chi phí và thời gian làm SEO.

đào tạo SEO

3. Cơ hội việc làm cho SEOer sau khi tốt nghiệp khóa học đào tạo SEO Online tại Ezseo

Có rất nhiều công việc dành cho một SEOer có kiến thức và kỹ năng vững vàng. Các SEOers có thể trở thành nhân viên tại các Agency chuyên cung cấp dịch vụ SEO để phát triển các kỹ năng mềm và nâng cao trình độ chuyên môn. Sau khi đã thực hiện được một vài dự án SEO và có vốn hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực này, học viên có thể tự đứng ra mở một công ty chuyên về SEO và Digital Marketing. Hoặc cũng có thể thành lập một đơn vị chỉ chuyên cung cấp về một dịch vụ trong SEO như: dịch vụ backlink, thiết kế website, dịch vụ entity,… . Nhìn chung, trong một chiến dịch SEO có rất nhiều đầu công việc vì vậy không quá khó để một SEOer tìm cho mình một công việc đúng với chuyên môn.

4. Những điều mà trung tâm đào tạo SEO uy tín Ezseo cam kết

4.1. Bộ tài liệu phong phú, chi tiết

Khóa học đào tạo SEO chuyên nghiệp tại Ezseo cung cấp mọi kiến thức về SEO mà học viên cần. Các kiến thức được phân chia từ cơ bản đến nâng cao và được đóng gói thành một bộ tài liệu làm SEO hoàn chỉnh giúp học viên dễ dàng tiếp thu. Bên cạnh đó, Ezseo cũng sẽ chia sẻ các bí quyết làm SEO đột phá cũng như các kỹ thuật SEO đặc biệt như SEO Youtube hay SEO Google Maps. Giúp đa dạng hóa nguồn traffic đổ về website.

4.2. Được thực hành xuyên suốt khóa học

Ezseo luôn chú trọng việc thực hành xuyên suốt khóa học. Học viên sẽ được thực hành các kỹ thuật được học ngay trên website của mình. Mỗi khi học viên gặp khó khăn trong việc thực hành thì sẽ được đội ngũ chuyên gia tại Ezseo ” cầm tay chỉ việc ” một cách triệt để. Tất cả để nhằm đảm bảo mọi học viên tốt nghiệp khóa học SEO tại Ezseo nắm được phương pháp để xây dựng một chiến dịch SEO đạt hiệu quả cao.

đào tạo SEO

4.3. Hỗ trợ học viên nhiệt tình

Ezseo luôn cố gắng hỗ trợ học viên tham gia khóa học một cách tốt nhất. Nếu học viên bận và không thể tham gia các buổi học trong khóa học thì Ezseo cũng sẽ cung cấp bộ video để học viên có thể xem lại và không bỏ lỡ bất kì module kiến thức nào. Chưa dừng lại ở đó, sau khi khóa học kết thúc học viên vẫn có thể đặt câu hỏi và được hỗ trợ triển khai các dự án SEO cho doanh nghiệp của mình thông qua các group mà Ezseo tạo ra.

Các bài viết liên quan:

Đồng hành và phát triển
cùng Ezseo!