Dịch Vụ Backlink – Đưa Website Lên Top Thần Tốc

dịch vụ seo

 

Backlink là một thuật ngữ đã quá quen thuộc đối với cộng đồng làm SEO tuy nhiên vẫn còn khá xa lạ đối với nhiều người. Bên cạnh đó những SEOer đôi khi cũng không biết đặt Backlink ở đâu cho hiệu quả cũng như sử dụng dịch vụ Backlink nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Vì vậy thông qua bài viết dưới đây sẽ giải đáp hết các câu hỏi đó.

1. Backlink là gì

Backlink là liên kết được trả về từ các website, diễn đàn, blog và các mạng xã hội bên ngoài tới website của bạn. Trong quá trình SEO, Backlink tốt là một trong những yếu tố cực kì quan trọng trong việc giúp website tăng thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

 

 

2. Các loại backlink phổ biến

 

2.1. Backlink báo chí

Backlink báo chí là các đường link từ các trang báo mạng nổi tiếng như VnExpress, Dân Trí hay Kênh 14,… trỏ về website chính của bạn. Các trang báo nổi tiếng trên Internet thường có lượng traffic lớn. Vậy nên backlink từ các trang này cũng sẽ giúp kéo lượng traffic khổng lồ về website của bạn. Đi cùng với những lợi ích to lớn thì backlink báo chí cũng có mức giá khá đắt nên bạn phải chắc chắn rằng công ty có đủ tiềm lực tài chính để sử dụng loại backlink này.

 

2.2. Backlink GOV

Backlink GOV là các đường link trực thuộc các website của chính phủ và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Các trang web của chính phủ đương nhiên là các trang web uy tín và chỉ đăng tải các thông tin chính thống và được kiểm duyệt kĩ càng. Vì vậy backlink GOV chắn chắn là những đường link chất lượng và đem đến nhiều sức mạnh cho website của bạn. Cũng nên lưu ý rằng tùy thuộc vào khu vực và mật độ dân số mà traffic của các website chính phủ cũng sẽ có sự khác biệt. Một điểm đặc biệt nữa là đôi khi những backlink GOV không có traffic vẫn có thể sử dụng được. 

 

2.3. Backlink Social

Backlink social hay Social Entity Link là các backlink từ những trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,… dẫn về website của bạn. Bạn có thể tạo các backlink social bằng cách đăng ký tài khoản cho doanh nghiệp từ các mạng xã hội này. Sau đó đó trỏ về website chính và index đường link đó ra để Google có thể nhận biết được. Backlink Social là một yếu tố bắt buộc phải có cho các website mới thành lập. Nhằm tăng độ uy tín của website đối với Google cũng như giảm đáng kể thời gian website vượt thuật toán sandbox của Google.

 

2.4. Link Seedsite

Seedsite hay các trang hạt giống là các trang web đứng đầu về một ngành và có được những thông tin chất lượng về ngành hàng đó cũng như sở hữu Trust Flow cao. Đây là một loại link vô cùng quan trọng bởi các trang web đầu ngành là những trang web đã có thương hiệu và được khách hàng tin tưởng. Vì vậy nên cũng không dễ để sở hữu loại link này. Nhưng nếu website của bạn có link Seedsite thì sẽ lên top cực nhanh.

 

2.5. Guest Post

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Guest Post. Tuy nhiên đều có đặc điểm chung là một bài đăng vào website đến từ một người khách nào đó. Guest Post giống như một mạng lưới các bài viết có cùng chủ đề để khách hàng dễ dàng hình dung thông điệp mà bạn muốn truyền tải hơn. Lưu ý rằng website mà bạn đặt bài viết phải có lượng traffic từ 5000/tháng và có các nội dung về cùng lĩnh vực mà bạn đang SEO đễ dễ dàng liên kết và cung cấp thông tin cho người dùng.

 

3. Backlink đem lại lợi ích gì cho website

 

3.1. Cải thiện thứ hạng 

Backlink là một trong 3 yếu tố quan trọng nhất để website lên top bên cạnh Content và User. Backlink giúp đưa người dùng đến website của bạn một cách tự nhiên từ đó tăng đáng kể cơ hội website có vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

 

3.2. Đẩy nhanh tốc độ index

 

Backlink không chỉ giúp điều hướng người dùng mà còn giúp điều hướng bot của Google vào crawl website của bạn. Thông qua các đường link mà bạn đặt backlink các con bot này sẽ tới website của bạn và bắt đầu đọc nội dung và trả kết quả về cho Google. Từ đó Google sẽ xếp hạng các từ khóa có trong website của bạn. 

3.3. Tăng traffic 

Backlink thu hút khách hàng về website một cách tự nhiên. Khách hàng đôi khi không cần phải gõ các từ khóa trên thanh tìm kiếm để tìm thấy website của bạn mà có thể truy cập website thông qua các đường link. Đây chính là một công dụng hữu ích của Backlink trong SEO, đặc biệt là với các trang web mới.

3.4. Tăng độ uy tín

 

Khi bạn đặt Backlink ở các trang báo lớn với lượng truy cập khổng lồ mỗi ngày thì độ uy tín của website sẽ được tăng lên. Thương hiệu của bạn sẽ ngày càng được lan tỏa rộng hơn, được nhiều người biết đến hơn. Từ đó giúp tăng cơ hội tiếp cận với các khách hàng tiềm năng và tăng tỉ lệ chuyển đổi cho website.

4. Khi nào thì nên sử dụng backlink

 

4.1. Khi gặp các từ khóa có độ cạnh tranh cao

Các từ khóa có lượng traffic lớn thì thường sẽ được nhiều người SEO và có độ cạnh tranh cao. Muốn lên top được những từ khóa này bạn không chỉ đơn giản là viết Content mà phải sử dụng Backlink để có thể vượt trội hơn các website khác đang SEO cùng từ khóa và chiếm lĩnh các vị trí cao trên top Google.

4.2. Khi cần đẩy mạnh thứ hạng các từ khóa

Khi website của bạn đã vượt sandbox và được index nhưng lại lên top chậm thì việc cần làm chính là sử dụng backlink. Để website lên top nhanh thì Backlink là một yếu tố không thể thiếu giúp tăng các chỉ số PA, DA.

4.3. Khi website mới thành lập và độ uy tín thấp

Khi website mới thành lập và chưa có uy tín thì bạn nên mua Backlink chất lượng cao cũng như sử dụng các dịch vụ entity backlink social và dịch vụ PBN backlink để bước đầu xây dựng thương hiệu và độ uy tín cho website. Qua đó làm nền tảng vững chắc để SEO các bước tiếp theo sau này.

5. Mua backlink giá rẻ tại Ezseo

5.1. Dịch vụ backlink tại Ezseo

Tại Ezseo chúng tôi cung cấp dịch vụ backlink chất lượng và đảm bảo uy tín. Dịch vụ backlink tại Ezseo là dịch vụ backlink tay chứ không phải là backlink tool kém chất lương như các trang web khác. Vì vậy bạn có thể yên tâm về độ hiệu quả khi sử dụng dịch vụ backlink của Ezseo.

5.2. Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ backlink tại Ezseo

Đa dạng các loại backlink: Ezseo cung cấp nhiều loại backlinks khác nhau bao gồm: dịch vụ backlink entity, dịch vụ backlink báo điện tử, dịch vụ SEO backlink,… . Ezseo có hơn 1000 backlinks thuộc đủ mọi ngành nghề để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Tối ưu chi phí: Ezseo có mối quan hệ tốt và đã hợp tác lâu năm với các trang báo lớn. Vì vậy chúng tôi luôn đưa đến bạn một mức giá tốt giúp tối ưu chi phí khi làm SEO nói riêng và làm Digital Marketing nói chung.

Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình: Các nhân viên tại Ezseo luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng 24/7. Ezseo sẽ tư vấn cho khách hàng dịch vụ đặt backlink hiệu quả cũng như cung cấp thông tin về các gói backlink và bảng giá backlink để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Website: ezseo.vn
Địa chỉ: 231 – 233 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0708093831
Email: contact@ezseo.vn

Các bài viết liên quan:

 

Đồng hành và phát triển
cùng Ezseo!