Dịch Vụ Booking KOLS, Influencer Uy Tín, Chất Lượng

dịch vụ seo

Dịch vụ booking KOLS đang trở nên phổ biến trong những năm gần đây, những KOL luôn thu hút nhiều người quan tâm với lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội. Việc thu hút những khách hàng từ những tương tác và ảnh hưởng của các KOLS sẽ mang lại hiệu quả marketing lớn cho doanh nghiệp. Hãy cùng Ezseo tìm hiểu kĩ hơn về booking KOLS qua bài viết sau đây nhé.

1. Booking KOLS là gì?

Booking KOLS, Influencer hoạt động hợp tác và sử dụng hình ảnh của các KOLs với các công ty, doanh nghiệp, nhãn hàng,… Để thông qua các KOLs, các doanh nghiệp có thể đẩy mạnh quảng bá, đưa hình ảnh sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng, đặc biệt là những người theo dõi KOLS đang hợp tác với doanh nghiệp của bạn.

thuê kols

Mặc dù vậy, không phải KOLS càng nổi tiếng thì sẽ càng mang đến hiệu quả cao. Để có thể tận dụng một cách tối ưu cần có sự chuẩn bị phù hợp về hình ảnh KOL và lĩnh vực hoạt động doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cần phân tích các nhóm khách hàng mục tiêu với lượng người hâm mộ của KOLS. Kết hợp với việc xem xét kĩ lưỡng ngân sách để có thể đổ tiền vào một cách phù hợp để có thể mang lại sự hiệu quả một cách tốt nhất.

 

2. Lợi ích của booking KOLS

2.1 Tăng uy tín doanh nghiệp

Khi kết hợp với các KOLS, doanh nghiệp có thể được “hưởng” lợi ích từ độ nổi tiếng, phủ sóng của các KOLS giúp thương hiệu của bạn có thể tiếp cận sâu và rộng hơn với các khách hàng tiềm năng. Với sức ảnh hưởng của KOLS sẽ khiến khách hàng tin tưởng vào uy tín của thương hiệu.

booking kols

KOLS là những người đã đạt được mức độ tin tưởng nhất định đối với người hâm mộ hâm mộ. Những nhận xét, đánh giá của họ hầu như được người theo dõi tin tưởng tuyệt đối. Vì vậy, khi hình ảnh, nhãn hàng của doanh nghiệp bạn được đề cập bới các KOLS đến sẽ giúp thương hiệu của bạn gia tăng được độ uy tín và tin tưởng trong mắt khách hàng.

2.2 Đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng doanh số

Các hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ được các KOLS quảng bá, đề cập trên các sản phẩm truyền thông hoặc các bài tương tác của họ sẽ kích thích hành vi mua sắm của khách hàng. Từ đó mang lại nguồn lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn. Đồng thời, các sản phẩm được giới thiệu bởi KOLS có thể trở thành xu hướng. Điều này sẽ giúp tăng doanh số rất nhanh nếu bạn biết nắm bắt thời cơ một cách hợp lý.

booking kols

2.3 Quảng bá doanh nghiệp hiệu quả

Hình ảnh của các KOLS luôn mang đến lượt tương tác rất cao. Việc đăng tải các hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của bạn trên các kênh truyền thông và mạng xã hội như Facebook, Website sẽ thực sự tạo sức hút, gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Và nguồn traffic có được, bạn có thể kết hợp với các phương pháp marketing khác để mở rộng sự phổ biến của doanh nghiệp bạn một cách tốt hơn.

 

3. Các nhóm dịch vụ thuê KOLS phổ biến

3.1 Booking KOLS ẩm thực

Ẩm thực là lĩnh vực được rất nhiều ngưởi quan tâm, đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các món ăn hay địa điểm ăn phù hợp cho riêng mình, họ thường có xu hướng tham khảo các đánh giá, review từ người khá. Đặc biệt là nhóm các Blogger, Reviewer chuyên làm về ẩm thực – những người thường đi đến nhiều nhà hàng hay các cơ sở kinh doanh ẩm thực, ăn uống và cho các review có cánh. Với sức ảnh hưởng các KOLS này, doanh nghiệp của bạn sẽ cải thiện tốt độ nhận biết thương hiệu. Đồng thời tạo ra lượng lớn các khách hàng tiềm năng.

3.2 Booking KOLS du lịch

Với lối sống thích tìm tòi, khám phá, trải nghiệm du lịch ở mọi nơi trên lãnh thổ tổ quốc. Các “traveller” thường bắt đầu tìm hiểu về nơi mà họ muốn đi từ các review chất lượng, chân thực của các các travel blogger. Các bài viết, video review về chỗ ở, địa điểm du lịch của họ nhận được sự tương tác lớn. Đây là nơi thực sự tuyệt vời để doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu của mình đến khách hàng.

3.3 Booking KOLS mua sắm

Các KOLs trong lĩnh vực mua sắm thường là những bạn trẻ có ngoại hình nổi bật, với lượng người theo dõi lớn. Những thời trang và các sản phẩm mà họ sử dụng có thể thể tạo được ảnh hưởng đến xu hướng thời trang và hành vi mua sắm của khách hàng. Từ đó, kích thích mong muốn sở hữu các mặt hàng mà người mình hâm mộ đang sử dụng.

 

 

4. Dịch vụ booking KOLS tại Ezseo

4.1 Dịch vụ booking KOLS tại Ezseo cung cấp cho bạn những gì?

Ezseo cung cấp cho bạn dịch vụ booking KOLS với giá tốt nhất thông qua hàng trăm KOLS khác nhau trên các lĩnh vực khác nhau. Mang tới một giải pháp marketing vô cùng hiệu quả mà lại tiết kiệm được thời gian và chi phí.

booking KOLS

Để có thể giúp khách hàng sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất, Ezseo luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng để bạn có thể tìm ra được các KOLS phù hợp trong lĩnh vực phù hợp của bạn để có thể mang lại hiệu quả một cách tối ưu. Ngoài ra, dịch vụ booking KOLS tại Ezseo còn hỗ trợ khách hàng kết hợp các giải pháp marketing khác như SEO, quảng cáo, booking báo chí,… để phát triển toàn diện cho doanh nghiệp của bạn. Với châm ngôn ” bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi phục vụ “, Ezseo muốn doanh nghiệp của bạn phát triển một cách rộng rãi và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng.

4.2 Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ booking KOLS tại Ezseo

Đảm bảo uy tín: Ezseo luôn mong muốn có thể mang tới sự hỗ trợ tốt nhất để khách hàng cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Đảm bảo người dùng sẽ tiếp cận được đúng với KOLS mà họ đang tìm kiếm.


Mạng lưới KOL đa dạng: EZSEO có mối quan hệ với nhiều KOL nổi tiếng thuộc nhiều phân khúc khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn khi booking. Kết hợp với các giải pháp marketing giúp bạn có thể tận dụng dịch vụ này một cách hiệu quả


Đảm bảo đưa thương hiệu, doanh nghiệp của bạn tiếp cận được với nhiều khác hàng hơn: các KOL tại EZSEO đều là những người có chuyên môn, kiến thức sâu rộng cũng như kinh nghiệm làm KOL Marketing nhiều năm. Điều đó sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Đồng thời giúp doanh nghiệp tăng độ phủ sóng thương hiệu.

Thông tin liên hệ

Website: ezseo.vn

Địa chỉ: 231 – 233 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Email: 0708093831

Hotline: contact@ezseo

 

Các bài viết liên quan:

Đồng hành và phát triển
cùng Ezseo!