Dịch Vụ Entity Social 【300 Social Media】

dịch vụ seo

 

Entity chắc hẳn không còn là một khái niệm xa lạ đối với những người làm trong ngành dịch vụ SEO. Trong các chiến dịch SEO thì triển khai Entity là một bước quan trọng để có thể xây dựng một nền tảng vững chắc cho website. Bên cạnh đó Entity còn giúp xác thực định danh website của bạn. Giúp Google có thể nhận biết website một cách rõ ràng. Tuy nhiên liệu bạn đã thực sự hiểu rõ về Entity và những tầm quan trọng của nó trong SEO. Hãy cùng Ezseo giải đáp những thắc mắc xoay quanh Entity qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu về dịch vụ Entity

1.1. Dịch vụ Entity là gì

Entity hay Social Entity là hình thức khai báo thông tin để định danh về một website hay một tổ chức nào đó trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,…. Chính xác hơn Entity chính là việc cho Google biết ngành nghề mà website của doanh nghiệp đang hướng tới, địa điểm hoạt động của doanh nghiệp, cách thức hoạt động ra sao, tên và logo của thương hiệu mà bạn đang xây dựng.

Dịch vụ entity là một phần quan trọng để website index nhanh hơn

1.2. Mối quan hệ giữa Entity và SEO

Entity Building có mối quan hệ chặt chẽ với SEO. Entity sẽ giúp Google dễ dàng xác định nội dung mà website bạn cung cấp. Nhờ Entity SEO mà website của bạn sẽ được đề xuất với những người có cùng ý định tìm kiếm với ngành nghề/dịch vụ mà bạn cung cấp. Entity còn giúp đẩy nhanh quá trình SEO đối với các website mới bạn khi giúp rút ngắn quá trình sandbox và tiết kiệm rất nhiều thời gian SEO.

 

2. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ Entity cho website

2.1. Tăng độ uy tín của website nhanh chóng

Các dịch vụ Entity sẽ giúp phủ sóng thương hiệu của bạn lên hàng trăm mạng xã hội một các nhanh chóng và chính xác. Vậy nên Entity không chỉ giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến mà còn tăng độ uy tín của website trong mắt Google, làm cho Google hiểu được rằng bạn là một thương hiệu chất lượng và tăng TRUST cho website.

Lợi ích mà dịch vụ entity đem lại cho website

2.2. Góp phần xây dựng hệ thống link cho website

Các đường link từ các việc xây dựng Entity chính là những đường link nền tảng. Giúp website đứng vững ở giai đoạn đầu và tránh bị phạt bởi các thuật toán của Google. Chúng giúp đa dạng các loại link dẫn về website và tăng sức mạnh tổng thể cho website.

2.3. Đưa các từ khóa có độ cạnh tranh cao lên top

Khi website của các có các đường link Entity liên quan đến từ khóa và nhóm từ khóa mà bạn đang SEO thì Google sẽ hiểu sâu hơn về nội dung mà bạn muốn truyền tải. Từ đó tính toán các khả năng và khiến website của bạn xuất hiện đúng với ý định của tìm kiếm của khách hàng và tăng thứ hạng các từ khóa một cách tự nhiên.

dịch vụ social entity giúp đưa các từ khóa có độ cạnh tranh cao lên top

 

3. Quy trình triển khai dịch vụ Entity chuẩn cho website

3.1. Dùng hệ thống Social Property Linking

Bước đầu tiên trong quá trình xây dựng Entity chuẩn cho website là tạo các tài khoản cá nhân trên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Youtube, Linkedin,…. Đối với những mạng xã hội cho phép tạo Fanpage thì bạn tạo một Fanpage cho doanh nghiệp và tối ưu sao cho đơn giản, chuyên nghiệp. Lưu ý rằng thông tin ở các trang cá nhân trên các mạng xã hội phải giống nhau để tạo sự thống nhất cho mạng lưới social của doanh nghiệp.

3.2. Dùng hệ thống của Google Interlink

Hệ thống Google Interlink bao gồm các trang như: Google Drive, WordPress hay blogspot.com. Cũng giống như các trang Social Media, bạn cũng tạo tài khoản trên các trang Google Interlink. Sau đó điền đầy đủ những thông tin đồng nhất giữa các trang. Tuy nhiên các tài khoản này được tạo ra không chỉ để lấy link trỏ về website mà bạn phải thường xuyên đăng bài và tối ưu nội dung cho các trang này như là một website phụ vậy.

dịch vụ SEO entity tận dụng hệ thống của Google Internal Link

3.3. Dùng các dịch vụ Google Maps

Khi khách hàng chưa có một điểm đến nhất định và có nhu cầu cho một sản phẩm/dịch vụ, họ sẽ có xu hướng tìm kiếm chung trên Google. SEO Google Maps giúp tăng khả năng doanh nghiệp của bạn sẽ được gợi ý từ những vị trí đầu tiên và thu hút thêm được những lượt truy cập từ các khách hàng tiềm năng.

3.4. Viết những Content chất lượng

Content chất lượng là yếu tố quan trọng trong SEO. Viết content gồm các bước sau đây: 

  • Tìm kiếm và thống kê các từ khóa liên quan đến ngành.
  • Ước tính số bài viết và lên dàn ý cho các bài viết.
  • Viết các bài viết chất lượng với văn phong và ngôn ngữ có tính thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp.

Và hãy luôn nhớ rằng mục đích cuối cùng của viết Content là để thu hút những khách hàng tiềm năng và quảng bá những sản phẩm và dịch vụ của một thương hiệu nhất định.

Tạo ra những content chất lượng là một bước quan trọng trong SEO entity

3.5. Dùng Social Entity Review

Về Social Review thì các bạn có rất nhiều cách thực hiện. Thông thường ban đầu thì các bạn có thể nhờ bạn bè đánh giá các Fanpage trên mạng xã hội, Google Maps,… và tương tác với các bài viết. Bạn cũng nên lưu ý rằng các bài reivew nên đi kèm từ khóa thương hiệu để dễ lan tỏa thương hiệu hơn nhé.

4. Dịch vụ Entity tại Ezseo

Ezseo luôn cố gắng để cung cấp dịch vụ Entity chất lượng với giá thành hợp lý cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Đến với Ezseo doanh nghiệp sẽ yên tâm về độ hiệu quả của dịch vụ Entity mà Ezseo cung cấp bởi các lý do sau:

Mạng lưới Entity đa dạng: Ezseo có mạng lưới hơn 300 Entity chất lượng với các chỉ số PADA cao giúp mang lại hiệu quả cao cho website. Các Entity luôn được đồng bộ với nhau để phát huy sức mạnh tối đa của mạng lưới Entity.

Hỗ trợ các yếu tố xung quanh Entity: khách hàng còn được hỗ trợ các dịch vụ khác như: khai báo schema, tối ưu website trên wordpress,…. Giúp website tăng trưởng một cách toàn diện và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ Entity backlink uy tín chất lượng tại Ezseo

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm: Ezseo đã có kinh nghiệm làm dịch vụ Entity cho nhiều doanh nghiệp khác nhau. Đồng thời luôn nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng. Vì vậy Ezseo tự tin đem đến cho một dịch vụ Entity chất lượng cũng như hỗ trợ tư vấn khách một các tận tình.

Thông tin liên hệ:

Website: ezseo.vn

Địa chỉ: tầng 5, 231 – 233 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0708093831

Email: ezseo.vn@gmail.com

Các bài viết liên quan:

 

 

 

 

 

 

 

Đồng hành và phát triển
cùng Ezseo!