Dịch vụ Seeding thu hút khách hàng

Seeding là một phần quan trọng trong chiến lược xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp, Ezseo sẽ cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ seeding với kịch bản kĩ lưỡng và nội dung độc đáo

Bạn đang gặp khó khăn trong
việc làm Seeding cho thương hiệu?

Kịch bản seeding chưa được đầu tư

Kịch bản seeding là yếu tố chính để quyết định sự thành công của một chiến dịch seeding. Vì vậy cần phải có một kịch bản thật thu hút để chiếm được lòng tin của khách hàng

Seeding chưa đúng cách gây khó chịu cho người dùng

Seeding quá mức và chưa đúng cách sẽ trở thành hiện tượng spam, gây khó chịu cho người dùng và khiến họ tẩy chay thương hiệu.

Bị các đối thủ khác seeding ngược gây phản tác dụng

Các thương hiệu, doanh nghiệp khác luôn tìm cách cạnh tranh bằng cách seeding ngược vào bài post bạn đã seeding làm giảm độ hiệu quả của các chiến dịch seeding.

Lợi ích của seeding

Seeding góp phần quan trọng trong chiến lược xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Tạo dựng sự uy tín

Seeding có tính lan truyền mạnh mẽ. Vì vậy, đây là một phương pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín và tạo dựng lòng tin trong lòng khách hàng.

Tăng nhận diện thương hiệu

  1. Tăng số lượt tìm kiếm liên quan đến nhãn hàng, thương hiệu giúp cho khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp một cách dễ dàng.

Thu hút, điều hướng khách hàng

Nhờ Seeding, khách hàng có thể biết được sản phẩm hay dịch vụ mà họ đang tìm kiếm. Từ đó giúp thu hút và điều hướng khách hàng đến các nội dung mà doanh nghiệp mong muốn.

Tại sao bạn nên chọn Dịch Vụ Seeding tại Ezseo

Seeding đúng tệp khách hàng

Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng đã đặt ra đầu tiên, nhóm người tiêu dùng tiềm năng để từ đó seeding nội dung vào đúng người tiêu dùng, đem lại hiệu quả truyền tải lời nhắn tốt.

Kịch bản seeding tự nhiên, cuốn hút

Seeding không những đơn giản là đem đến thông tin với mục tiêu giới thiệu và phổ cập rộng rãi, mà nó còn được lồng ghép vào trong những nội dung đem đến các thông tin có lợi với người đọc. Chính vì điều đó, seeding cần phải theo cách thật tự nhiên, khôn khéo mới đem lại hiệu quả cao.

Luôn cập nhật các phương pháp seeding mới nhất

Đôi lúc người làm seeding vẫn phải làm thay việc của các content writer đó thật sự là cách để tự tạo topic cho bản thân. Hãy tạo một heading hấp dẫn, thật tốt và có thể thu hút dựa vào khả năng bắt trend. Bạn có thể bắt trend ở bất kể nơi nào, bất kỳ lĩnh vực nào. Ví dụ như các trend đang hot trên Tik Tok, hoặc một câu nói bông đùa của ai đó chẳng hạn,…

Các kênh truyền thông để Seeding phổ biến hiện nay

Nội dung Seeding chủ yếu được phân bổ trên các kênh truyền thông dưới đây

1. Mạng xã hội

4. Diễn đàn Internet

2. Cộng đồng

5. Báo chí truyền thông

3. Blog

6. Hình ảnh, video và các tệp âm thanh

Quy trình Seeding rõ ràng, chuyên nghiệp

Bảng Giá Dịch Vụ Seeding

GÓI BASIC

Dành cho chủ shop kinh doanh online

Từ 1.000.000đ/tháng

Chọn 1 trong các nền tảng sau 

GÓI STANDARD

Dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Từ 2.500.000đ/tháng

Chọn 2 trong các nền tảng sau

GÓI PREMIUM

Dành cho các tập đoàn lớn

Từ 5.000.000/tháng

Toàn bộ 5 nền tảng

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ seeding tại Ezseo

Cả Seeding và chạy quảng cáo đều quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp tăng độ uy tín trong mắt khách hàng. Vì vậy doanh nghiệp nên sử dụng cả 2 hình thức này để mang lại hiệu quả tiếp thị cao nhất.

Tùy thuộc vào khách hàng cũng như sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp để xây dựng kịch bản Seeding phù hợp.

Seeding là một trong những phương pháp Marketing có chi phí khởi điểm thấp. Vì vậy cho dù bạn là doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp vừa và nhỏ thì cũng có thể sử dụng Dịch Vụ Seeding.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến việc chạy Seeding của bạn chưa mang lại hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên phổ biến nhất là các lý do sau:

  • Seeding chưa đúng nhóm khách hàng tiềm năng.
  • Kịch bản Seeding chưa tự nhiên, nội dung Seeding chưa đủ để tạo ra các cuộc tranh luận.
  • Seeding chưa đúng theo các xu hướng, chủ đề nổi bật trên thị trường.
  • Xử lý khủng hoảng truyền thông chưa tốt

Ezseo là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Seeding giúp truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách tự nhiên. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và đều hài lòng bởi các lý do sau:

  • Tài khoản Seeding chất lượng: Các tài khoản dùng để Seeding đều được Ezseo lựa chọn kĩ càng và có thông tin cá nhân phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của khách hàng.
  • Quy trình Seeding chuẩn: Quy trình Seeding tại Ezseo đã được kiểm nghiệm độ hiệu quả qua nhiều dự án khác nhau và chắc chắn sẽ truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách tự nhiên.
  • Bảo mật thông tin cho khách hàng: Thông tin của khách hàng được Ezseo bảo mật kĩ càng và không để lộ ra ngoài nhằm đảm bảo tính khách quan của các dự án Seeding.

Form đăng ký nhận thông tin tư vấn

Cảm nhận của khách hàng

Dịch vụ Seeding của Ezseo rất chuyên nghiệp, bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tận tậm. Mong rằng sẽ càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp biết đến dịch vụ Seeding của Ezseo

Edward McLaurent Social Media Manager tại LUMBERJACK

Từ khi sử dụng dịch vụ Seeding của Ezseo, thương hiệu của tôi đã trở nên có uy tín hơn trên thị trường. Từ đó có thêm nhiều khách hàng đến mua hàng và tăng trưởng doanh thu một cách mạnh mẽ

Trần Đông Nghi Manager tại PASSIO

Tôi đã sử dụng Dịch Vụ Seeding của nhiều đơn vị khác nhau nhưng chưa có nơi nào làm tôi cảm thấy hài lòng như Ezseo. Ezseo có các kịch bản Seeding cuốn hút và biết nên Seeding khi nào để đạt hiệu quả tối đa

Jasmine D.Smith Leader tại CRUMPLER

Dịch vụ chuyên nghiệp, quy trình cụ thể, rõ ràng. Các kế hoạch và mục tiêu được Ezseo đề ra đều được hoàn thành đúng tiến độ. Những giá trị mà Ezseo mang lại cho doanh nghiệp vượt xa mong đợi của tôi

Patrick Browns Marketing Manager tại FWD Insurance

Các khách hàng tiêu biểu đã hợp tác