Dịch Vụ Marketing Tổng Thể – Giải Pháp Marketing Toàn Diện

dịch vụ seo

 

Marketing Tổng Thể được xem là một trong những phương pháp Marketing quan trọng nhất. Góp phần tạo nên sự thành công trong hoạt động tiếp thị của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng có sự hiểu biết đầy đủ về phương pháp Marketing này cũng như biết cách lập các kế hoạch Marketing tổng thể một cách rõ ràng. Vì vậy trong bài viết dưới đây Ezseo sẽ cung cấp thông tin chi tiết về những vấn đề liên quan cũng như cách lên kế hoạch Marketing tổng thể hiệu quả nhất.

1. Dịch Vụ Marketing Tổng Thể là gì ?

1.1. Định nghĩa của Marketing Tổng Thể:

Marketing tổng thể hay Holistic Marketing Strategy chính là quá trình lên kế hoạch phát triển doanh nghiệp theo một cách toàn diện, bao gồm việc xây dựng uy tín của doanh nghiệp trên thị trường cũng như trong mắt người tiêu dùng. 

Marketing tổng thể sẽ bao gồm 2 phần là: Marketing truyền thốngDigital Marketing. Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, Digital Marketing đang từng bước chiếm lĩnh thị trường. Cung cấp nhiều lợi ích hơn cho doanh nghiệp so với các hình thức Marketing truyền thống.

Khi thực hiện một chiến lược Marketing tổng thể chi tiết cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố:

  • Ước tính được mức độ cạnh tranh của thị trường.
  • Nhắm chọn đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.
  • Biết rõ sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.
  • Nắm rõ ưu điểm và nhược điểm của doanh nghiệp trong quá trình Marketing.

1.2. Các yếu tố chính trong Marketing tổng thể

Marketing tích hợp: Marketing tích hợp là thành phần bao gồm tất cả các hoạt động quảng cáo, Marketing trực tiếp, Marketing truyền thống và Digital Marketing,… Tất cả được thực hiện một cách thống nhất để cả đối tác kinh doanh và khách hàng đều biết đến những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Marketing xã hội: Marketing xã hội có thể hiểu đơn giản là việc áp dụng các kĩ thuật Marketing thương mại trong việc tìm hiểu, lên kế hoạch và thực hiện các chiến dịch Marketing nhằm phục vụ nhu cầu của xã hội và đem lại lợi ích cho người tiêu dùng.

Marketing quan hệ: Marketing quan hệ được thực hiện nhằm mục đích xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững với các công ty, tổ chức đối tác của doanh nghiệp. Với Marketing quan hệ, doanh nghiệp cần theo dõi và đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng để tìm ra giải pháp nhằm gia tăng độ hài lòng của họ. Từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp so với thị trường.

Marketing nội bộ: Marketing nội bộ là hoạt động Marketing với phạm vi nội bộ trong công ty, doanh nghiệp. Mục đích của Marketing nội bộ là làm hài lòng đội ngũ nhân sự đang làm việc trong công ty. Khi các nhân viên cảm thấy hài lòng thì sẽ cho ra hiệu suất làm việc tốt hơn. Giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và phát triển bền vững. Vì vậy Marketing nội bộ là một yếu tố quan trọng trong Marketing tổng thể.

2. Lợi ích của Dịch Vụ Marketing Tổng Thể:

2.1. Thu hút khách hàng tiềm năng

Nhờ việc thực hiện các chiến dịch Marketing tổng thể, doanh nghiệp sẽ biết được nhu cầu của khách hàng cũng như hiểu được hành vi mua hàng tương ứng với từng nhóm khách hàng cụ thể. Từ các thông tin này, doanh nghiệp có thể đưa ra những phương pháp tiếp cận khách hàng phù hợp và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

2.2. Tăng cường hiệu quả của hoạt động truyền thông

Việc lựa chọn kênh truyền thông phù hợp có vai trò rất quan trọng trong hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp. Khi tiến hành thực hiện các kế hoạch Marketing tổng thể qua nhiều kênh truyền thông khác nhau doanh nghiệp sẽ biết được kênh truyền thông nào hoạt động hiệu quả và kênh truyền thông nào chưa mang lại kết quả như mong muốn. Từ đó tối ưu hiệu quả cho các hoạt động truyền thông của doanh nghiệp.

2.3. Đem lại nguồn doanh thu đáng kể

Lợi ích tiếp theo của Dịch Vụ Marketing Tổng Thể chính là đem lại nguồn doanh thu đáng kể cho doanh nghiệp. Đối với những doanh nghiệp vẫn đang chưa có giải pháp phân bổ ngân sách vào các hình thức Marketing nào để đạt được hiệu quả cao nhất thì việc thực hiện những kế hoạch Marketing Tổng Thể được xem là một giải pháp tuyệt vời mà doanh nghiệp nên áp dụng càng sớm càng tốt.

2.4. Xây dựng thương hiệu hiệu quả

Khi bạn xây dựng được một chiến lược Marketing Tổng Thể đúng mục tiêu với định hướng thị trường rõ ràng và chính xác thì thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được lan rộng một cách nhanh chóng. Góp phần xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

3. Dịch vụ Marketing Tổng Thể Tại EZSEO:

>> Dịch vụ Marketing tổng thể tại Ezseo <<

Ezseo tự tin là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay và đã được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi các lý do sau:

3.1. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Ezseo sở hữu đội ngũ chuyên gia đến từ các trường đại học danh tiếng như: York Uni, HCMUE,…  với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong trong lĩnh vực Marketing tổng thể. Ezseo sẽ trao đổi với khách hàng để đưa ra những chiến lược Marketing tổng thể phù hợp với từng mục tiêu cụ thể của doanh nghiệp.

3.2. Tối ưu chi phí

Ezseo luôn đảm bảo cung cấp các gói dịch vụ Marketing Online tổng thể với chi phí tối ưu và phù hợp với từng sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Đảm bảo các kế hoạch Marketing tổng thể của doanh nghiệp sẽ mang lại hiệu quả cao với mức chi phí tối ưu.

3.3. Thường xuyên cập nhật các phương thức tiếp thị mới trên thị trường

Ezseo luôn tích cực phân tích thị trường thường xuyên với mục đích tìm ra phương pháp tiếp thị hiệu quả trên thị trường hiện nay. Vì vậy các chiến dịch Marketing tổng thể được thực hiện bởi Ezseo sẽ được ứng dụng các phương pháp mới nhất, sát với thực tế nhất để chắc chắn đem lại hiệu quả rõ rệt cho doanh nghiệp.

Hi vọng qua bài viết trên các bạn đã có thể hiểu rõ Marketing tổng thể là gì cũng như có cái nhìn rõ nét hơn về vai trò to lớn của loại hình Marketing này đối với doanh nghiệp. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ này hay gặp khó khăn trong việc triển khai các chiến lược Marketing tổng thể xin hãy liên hệ Ezseo, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 

Thông tin liên hệ:

Dịch Vụ Marketing Tổng Thể

Website: ezseo.vn
Địa chỉ: 231 – 233 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0708093831
Email: contact@ezseo.vn

Các bài viết liên quan:

Đồng hành và phát triển
cùng Ezseo!