DỊCH VỤ Marketing
Tổng Thể

Ngày nay khách hàng tìm kiếm thông tin qua nhiều kênh truyền thông khác nhau,dich vu seo, vì vậy doanh nghiệp cần có một chiến dịch và dịch vụ Marketing tổng thể để có thể tiếp cận khách hàng một cách toàn diện, dich vu seo hiệu quả.

Bạn đang gặp khó khăn trong
việc xây dựng chiến dịch Marketing tổng thể ?

Chưa tối ưu chi phí

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, mức ngân sách marketing còn hạn hẹp thì tối ưu chi phí luôn là bài toán đau đầu và cần nhiều thời gian để giải quyết.

Doanh nghiệp chưa có bộ phận marketing

Bộ phận marketing có vai trò quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Vì vậy việc triển khai các chiến lược marketing một cách nhanh chóng và hiệu quả là tương đối khó khăn đối với các doanh nghiệp chưa có bộ phận marketing

Chiến lược chưa hiệu quả

Các doanh nghiệp đã và đang triển khai các chiến dịch marketing tổng thể nhưng chưa đạt hiệu quả, tốn nhiều chi phí và chưa đạt được mục tiêu về doanh số mà doanh nghiệp đặt ra.

Lợi ích của Dịch Vụ Marketing Tổng Thể

Marketing đem lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí

Dịch Vụ Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí. Thay vì thực hiện từng phương pháp marketing đơn lẻ. Thì việc áp dụng chiến lược Marketing tổng thể được xem là giải pháp hàng đầu để tối ưu chi phí marketing.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Dịch Vụ Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu khách hàng. Từ đó xem xét để  đưa ra những phương án tiếp cận và làm truyền thông hiệu quả cao, giúp thúc đẩy doanh số bán hàng nhanh chóng.

Xây dựng thương hiệu

Một kế hoạch Dịch Vụ Marketing tổng thể với tầm nhìn chiến lược rõ ràng, cụ thể thì chắc chắn sẽ giúp xây dựng uy tín của thương hiệu trên thị trường, đưa thương hiệu đến với nhiều nhóm khách hàng hơn.

Tại sao nên chọn dịch vụ marketing tổng thể tại Ezseo ?

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia tại Ezseo đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ marketing tổng thể và hợp tác với rất nhiều thương hiệu để xây dựng chiến lược marketing tổng thể trong các lĩnh vực khác nhau.

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Ezseo. Vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp và hiệu quả cho các dịch vụ mà mình cung cấp,

Thường xuyên cập nhật các phương pháp marketing mới

Ezseo luôn cập nhật các phương pháp marketing tổng thể mới trên thị trường. Với mục đích giúp các dự án bám sát với thực tế và chắc chắn đem lại hiệu quả rõ rệt cho doanh nghiệp.

Marketing tổng thể bao gồm những gì ?

Marketing tổng thể bao gồm các loại hình dịch vụ dưới đây 

1. Email Marketing

4. Chạy Ads

2. Content Marketing

5. Inbound/ Outbound Marketing

3. SEO

6. Seeding

Quy trình làm marketing tổng thể tại Ezseo dich vu seo

Bảng Giá Dịch Vụ Marketing Tổng Thể Tại Ezseo dich vu seo

GÓI BASIC

Phù hợp với kinh doanh cá nhân

25.000.000đ/tháng

Hợp đồng tối thiểu 3 tháng

GÓI STANDARD

Phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ

50.000.000đ/tháng

Hợp đồng tối thiểu 3 tháng

GÓI PREMIUM

Phù hợp với doanh nghiệp lớn

+100.000.000/tháng

Hợp đồng tối thiểu 3 tháng

Một số câu hỏi thường gặp về Marketing tổng thể ?

Trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0, việc chuyển đổi số đối với doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Hiện nay có hơn 70 triệu người dùng internet tại Việt Nam. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp vẫn gặp khó khăn trong việc tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng này. Vì vậy, việc thực hiện marketing tổng thể là phương pháp hiệu quả để doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Để có thể thực hiện marketing hiệu quả, cần có một chiến lược marketing để có thể vạch ra những hướng đi phù hợp, giúp doanh nghiệp có thể đưa ra những giải pháp marketing một cách tốt nhất.

Khi làm Marketing Tổng Thể, bạn có thể kiểm chứng được phương án marketing nào là hiệu quả nhất và đầu tư mạnh vào đó thay vì làm từng phương pháp marketing đơn lẻ mà không biết hiệu quả ra sao.

Để thực hiện một chiến dịch Marketing tổng thể, bạn cần có vốn kiến thức sâu rộng về tất cả các phương pháp Marketing. Vì vậy trong giai đoạn đầu bạn nên thuê các agency như Ezseo để làm Marketing Tổng Thể cho doanh nghiệp của mình.

Ezseo cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp marketing kết hợp kết hợp với đo lường chuyển đổi để có thể xây dựng chiến lược marketing tổng thể một cách hiệu quả nhất.

Ezseo cam kết bảo mật tuyệt đối tệp khách hàng của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Form đăng ký nhận thông tin tư vấn

Cảm nhận của khách hàng dich vu seo

Nguyễn Tuyết Lan Founder & CEO of XpeedStudio

Dịch vụ Marketing tổng thể của Ezseo đã giúp doanh nghiệp của tôi có bước tiến lớn trong việc thu hút khách hàng tiềm năng. Từ đó giúp thúc đẩy doanh số bán hàng cho công ty

Lê Thu Nguyệt Founder & CEO of XpeedStudio

Đội ngũ nhân sự tại Ezseo có chuyên môn tốt và đáp ứng được hầu hết các yêu cầu mà chúng tôi đưa ra, đã sử dụng dịch vụ của Ezseo nhiều lần nên tôi rất tin tưởng agency này

Mike Williams Founder & CEO of XpeedStudio

Điều mà tôi hài lòng nhất ở Ezseo là việc họ thường xuyên báo cáo tiến độ và kết của dự án định kỳ. Điều này giúp tôi dễ dàng theo dõi và đưa ra những điều chỉnh kịp thời

Huỳnh Thu Quyên Founder & CEO of XpeedStudio

Tôi đã từng sử dụng Dịch vụ Marketing Tổng Thể tại GTVSEO và rất ưng ý bởi thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên cũng như quy trình Marketing Tổng Thể bài bản của họ

Các khách hàng tiêu biểu đã hợp tác