Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook – Đột Phá Tỉ Lệ Chuyển Đổi

dịch vụ seo

 

Bất cứ ai đã và đang làm các dịch vụ kinh doanh Online đều coi quảng cáo Facebook như là một phương pháp thu hút khách hàng tiềm năng bởi nền tảng mạng xã hội này có lượng người dùng lớn nhất trên thế giới. Tuy nhiên liệu bạn đã biết rõ quảng cáo Facebook hay Facebook Ads là gì? Cách để tạo ra những chiến dịch quảng cáo Facebook đạt hiệu quả cao? Sắp xếp quảng cáo hiển thị ở đâu trên bảng tin là hợp lý? Ezseo sẽ giải đáp các thắc mắc đó cũng như hướng dẫn cho bạn các tận dụng triệt để sức mạnh của quảng cáo Facebook qua bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về dịch vụ quảng cáo Facebook 

1.1. Quảng cáo Facebook là gì

Quảng cáo Facebook hay Facebook Ads  là dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp trên mạng xã hội Facebook. Nhà quảng cáo sẽ phải chi ra một khoản tiền nhất định để hiển thị quảng cáo tiếp thị sản phẩm, các khuyến mãi hoặc một thông điệp nào đó trên Facebook hoặc các nền tảng khác có liên kết với Facebook. Quảng cáo Facebook là dành cho cho tất cả mọi người, miễn là bạn biết cách thiết lập một chiến dịch Facebook Ads và nội dung của chiến không vi phạm các điều luật & chính sách mà Facebook đặt ra.

Quảng cáo Facebook là gì

1.2. Cách hoạt động của quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook hoạt động dựa trên các thuật toán hiển thị của Facebook. Nhà quảng cáo sẽ thiết lập các yếu tố như: vị trí địa lý, độ tuổi, giới tính, sở thích, hành vi của khách hàng,… để Facebook lọc ra và hiển thị quảng cáo cho các khách hàng phù hợp. Facebook có hai hình thức thanh toán chính cho quảng cáo đó là CPC ( cost per click ) và CPM ( cost per impression ).

2. Lợi ích của việc chạy quảng cáo Facebook

2.1. Dễ dàng nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Lợi ích đầu tiên của việc mà quảng cáo Facebook đem lại đó là Facebook có khả năng phân loại khách hàng tiềm năng một cách chính xác. Dựa vào khả năng này kết hợp với việc nghiên cứu và phân tích hành vi người dùng mà doanh nghiệp có thể tiếp cận với đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Điều này không chỉ giúp nâng cao hiệu quả Facebook Ads. Mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí khi không phải phí tiền để hiển thị quảng cáo cho các đối tượng khách hàng không có nhu cầu sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp.

Lợi ích của Quảng Cáo Facebook

2.2. Quảng cáo Facebook giúp lan tỏa thương hiệu nhanh chóng

Facebook là một mạng xã hội có hàng tỷ người dùng trên thế giới. Vì vậy hiển nhiên mạng xã hội này có một tốc độ lan truyền quảng cáo chóng mặt. Khi một người dùng Facebook thực hiện các tương tác như: like, share, comment vào một bài đăng quảng cáo thì bài đăng đó cũng sẽ được hiển thị trên bảng tin của bạn bè người tương tác. Từ đó gây chú ý cho những người liên quan. Giúp thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn cũng như thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Facebook Ads giúp lan tỏa thương hiệu nhanh chóng

2.3. Kết nối với khách hàng dễ dàng

Trong thời kì mà nhiều doanh nghiệp đã chuyển đổi số và từng bước chuyển sang kinh doanh trực tuyến cũng như khách hàng có xu hướng mua hàng thông qua mạng Internet nhiều hơn thì khả năng kết nối với khách hàng thông qua các trang mạng xã hội là rất quan trọng. Như các doanh nghiệp chỉ xây dựng website cung cấp được các thông tin của mình tới công chúng thôi là chưa đủ, mà còn có thể thu thập ý kiến của khách hàng, lắng nghe và trả lời phản hồi của khách hàng thông qua mạng xã hội Facebook và liên kết Website với Fanpage trên Facebook.

2.4. Tính linh hoạt cao

Facebook Ads là một phương pháp quảng cáo có tính linh hoạt cao. Cho phép nhà quảng cáo có thể điều chỉnh các chiến dịch quảng cáo một cách dễ dàng. Với Facebook, doanh nghiệp có thể thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo cùng lúc. Và cũng có thể tùy chỉnh chế độ hiển thị, đối tượng khách hàng, ngân sách quảng cáo sao cho phù hợp với các chiến lược, mục tiêu của doanh nghiệp qua từng giai đoạn.

3. Dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ tại Ezseo

3.1. Tối ưu chi phí

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook giá rẻ tại Ezseo mang đến cho khách hàng những chiến dịch quảng cáo Facebook với nội dung cuốn hút và phù hợp với xu thế thị trường, xây dựng mạng lưới các chiến dịch Facebook Ads với mức giá tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại Ezseo, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau: 

3.2. Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Agency chạy quảng cáo Facebook giàu kinh nghiệm: Đội ngũ nhân sự tại Ezseo đều là những chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo Facebook, chúng tôi luôn áp dụng những kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực để đưa các chiến dịch quảng cáo Facebook lên một tầm cao mới.

3.3. Đảm bảo uy tín, chất lượng

Dịch vụ uy tín & chất lượng: Uy tín và chất lượng chính là hai yếu tố quan trọng nhất tại Ezseo. Tất cả các nhân viên tại Ezseo đều đặt sự tâm huyết, nỗ lực của bản thân vào tất cả dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như tăng độ tín nhiệm của khách hàng đối với Ezseo.

3.4. Chăm sóc khách hàng nhiệt tình

Hỗ trợ tư vấn khách hàng nhiệt tình: Đội ngũ tư vấn viên tại Ezseo luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và trao đổi khi khách hàng có thắc mắc hoặc muốn điều chỉnh các chiến dịch quảng cáo Facebook. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đưa ra các giải pháp tối ưu để giúp hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp trở nên trơn tru, mượt mà hơn.

Ezseo luôn cập nhật các tính năng mới của Facebook để đưa ra các phương pháp quảng cáo Facebook phù hợp. Đảm bảo cung cấp một dịch vụ Facebook Ads sáng tạo, thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp một cách tự nhiên cũng như khiến doanh thu của doanh nghiệp tăng trưởng bền vững.

Thông tin liên hệ:

Website: ezseo.vn
Địa chỉ: 231 – 233 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0708093831
Email: contact@ezseo.vn

Các bài viết liên quan:

Đồng hành và phát triển
cùng Ezseo!