Dịch Vụ Quảng Cáo Google 【Bí Quyết Đi Trước Đối Thủ】

dịch vụ seo

 

Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ, việc tiếp thị sản phẩm qua mạng Internet là một phần không thể thiếu trong những chiến dịch Digital Marketing của doanh nghiệp. Để tận dụng lợi thế Việt Nam sở hữu số lượng người sử dụng Internet lớn với thời gian nhiều trong ngày thì các dịch vụ quảng cáo trực tuyến đã ra đời. Tuy nhiên liệu bạn đã từng nghe tới dịch vụ quảng cáo Google Adwords, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Quảng cáo Google là gì 

Quảng cáo Google hay Google Adwords là nền tảng quảng cáo trực tuyến của Google cho phép khách hàng trả phí để hiển thị những quảng cáo có nội dung là chữ hoặc hình ảnh tại các trang kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp. Nhờ có Google Adwords mà doanh nghiệp có thể thiết lập các quảng cáo trực tuyến nhanh chóng. Nhằm mục đích tiếp cận những khách hàng tiềm năng với sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

  • Google Adwords là một cách thức mà doanh nghiệp có thể sử dụng để xây dựng thương hiệu, tiếp thị các sản phẩm hoặc dịch vụ cũng như tăng traffic đổ về website.
  • Tài khoản Google Adwords được tạo và sử dụng trực tuyến. Vì vậy bạn có thể tạo và điều chỉnh các chiến dịch quảng cáo ở bất cứ đâu.
dịch vụ quảng cáo google

2. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Google

2.1. Nhắm chọn đúng khách hàng mục tiêu

Dịch vụ Google Adwords giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Khi sử dụng loại hình quảng cáo này bạn có thể nhắm chọn đúng đối tượng khách hàng mục tiêu theo các yếu tố như: độ tuổi, giới tính, ngôn ngữ, vị trí địa lý, sở thích…. Nhờ các yếu tố này mà quảng cáo sẽ được hiển thị cho những đối tượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

dịch vụ quảng cáo google

2.2. Tối ưu hóa chi phí quảng cáo

Quảng cáo Google không quy định hạn mức chi phí tối thiểu. Vì vậy bạn có thể thiết lập và tối ưu ngân sách tùy vào nguồn lực của doanh nghiệp. Google Adwords có khả năng nhắm chọn khách hàng mục tiêu chính xác từ đó tăng đáng kể tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng và mang lại nguồn doanh thu lớn cho doanh nghiệp. Có 3 hình thức thanh toán phổ biến của Google Adwords mà bạn có thể tham khảo:

  • CPC ( Cost per click ) có nghĩa là trả tiền trên mỗi khi có người dùng click vào quảng cáo.
  • CPM ( Cost per thousand impressions ) có nghĩa là trả tiền cho mỗi 1000 lần quảng cáo xuất hiện trên trang kết quả công cụ tìm kiếm.
  • CPA  ( Cost per action ) có nghĩa là trả tiền cho mỗi lượt tương tác của khách hàng với quảng cáo.

Tùy theo tính chất của mỗi sản phẩm doanh nghiệp cung cấp bạn có thể thể chọn hình thức thanh toán phù hợp để quá trình chạy quảng cáo Google mang lại hiệu quả tốt với mức chi phí tối ưu.

2.3. Dễ dàng phân tích, tối ưu

Sau khi các chiến dịch quảng cáo Google đã được xuất bản, bằng các công cụ chuyên dụng như Google Analytics thì nhà quảng cáo sẽ thu được những kết quả cụ thể như: số lượt nhấp chuột, số lượt hiển thị, CPC trung bình, tỉ lệ hiển thị hàng đầu,…. Từ các kết quả này nhà quảng cáo có thể dễ dàng phân tích độ hiệu quả của chiến dịch. Từ đó tối ưu và điều chỉnh trực tiếp trên các chiến dịch đang chạy nhằm đáp ứng đúng mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

dịch vụ quảng cáo google

2.4. Hỗ trợ tốt cho SEO

Một tác dụng to lớn nữa của Google Adwords là quá trình sử dụng dịch vụ quảng cáo online giá rẻ này sẽ hỗ trợ tốt cho việc SEO website bởi các lý do sau:

  • Khi sử dụng Google Adwords bạn sẽ được tiếp cận với công cụ Keyword Planner giúp thống kê các từ khóa có lưu lượng tìm kiếm cao. Giúp hiểu được ý định tìm kiếm của khách hàng. Qua đó định hướng quá trình SEO bao phủ những từ khóa đó.
  • Quảng cáo Google giúp bạn tiếp cận với những loại hình content, cách thức quảng cáo thịnh hành trên thị trường. Qua đó tìm ra hướng đi chính xác cho việc SEO.

3. Lý do bạn nên chọn dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ tại Ezseo

>>Dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ tại Ezseo<<

3.1. Trình độ chuyên môn cao

Các chuyên viên Marketing của Ezseo có nền tảng kiến thức về Google Adwords vững chắc. Với nhiều năm kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Adwords giá rẻ, Ezseo tự tin trình độ chuyên môn của mình sẽ giúp doanh nghiệp khai thác tối đa nguồn lực và đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng. 

3.2. Tối ưu chi phí cho khách hàng.

Hiệu quả của một chiến dịch quảng cáo Google không phụ thuộc vào chi phí cao hay thấp. Vì vậy Ezseo luôn cố gắng cung cấp một dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ. Đảm bảo đưa đến khách hàng những gói quảng cáo Google siêu rẻ với hiệu suất vượt trội. Đặc biệt trong quá trình thực hiện các chiến dịch quảng cáo Google Ezseo sẽ luôn hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình cho doanh nghiệp, đảm bảo tận dụng ngân sách quảng cáo một cách triệt để. Vậy nên nên hãy liên hệ Ezseo nếu bạn đang tìm kiếm một cách thức tiếp thị với chi phí rẻ nhưng vẫn có thể đảm bảo được hiệu quả.

3.3. Báo cáo cụ thể theo từng giai đoạn của chiến dịch

Tất cả những số liệu, dữ liệu, thông tin người dùng thu được trong các chiến dịch quảng cáo Google Adwords sẽ được Ezseo gửi đến khách hàng qua các báo cáo định kỳ hàng tuần. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu tối ưu nâng cao cho quảng cáo hay mở rộng tệp khách hàng thì có thể trao đổi trực tiếp với Ezseo. Đội ngũ của chúng tôi sẽ ngay lập tức tiếp nhận và có những điều chỉnh cho chiến dịch quảng cáo để có thể làm hài lòng khách hàng.

 

Thông tin liên hệ:

Website: ezseo.vn
Địa chỉ: 231 – 233 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0708093831
Email: contact@ezseo.vn

 

Các bài viết liên quan:

Đồng hành và phát triển
cùng Ezseo!