Dịch Vụ SEO Quốc Tế 【Đưa Website Vươn Tầm Thế Giới】

dịch vụ seo

Trong thời đại công nghệ phát triển và toàn cầu hóa hiện nay, bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn đưa thương hiệu của mình ra thị trường quốc tế. Một trong những phương pháp để lan tỏa thương hiệu ra thế giới nhanh nhất đó chính là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm quốc tế hay SEO quốc tế. Hãy cùng Ezseo tìm hiểu xem SEO quốc tế là gì cũng như những lợi ích mà SEO quốc tế đem lại doanh nghiệp qua bài viết dưới đây nhé.

 1. SEO quốc tế là gì

SEO quốc tế hay SEO global chính là việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm dành cho website ở những quốc gia khác nhau hoặc các ngôn ngữ khác nhau. Google sẽ so sánh kết quả tìm kiếm với ngôn ngữ và vị trí địa lý của người tìm kiếm để đưa ra kết quả chính xác nhất. SEO global sẽ thêm vào các yếu tố đặc biệt thích hợp với từng thị trường cụ thể để website của doanh nghiệp trở nên phù hợp với các khách hàng ở các quốc gia khác trên thế giới hoặc đang tìm kiếm bằng một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Việt.

2. Lợi ích của SEO quốc tế đối với doanh nghiệp

2.1. Mở rộng tệp khách hàng

Các doanh nghiệp Việt Nam luôn có nhu cầu chuyển đổi số để tiếp cận được với nhiều khách hàng thuộc nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ hơn. Để làm được việc đó thì doanh nghiệp sẽ cần đến dịch vụ SEO quốc tế để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường toàn cầu và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng từ thị trường quốc tế.

SEO quốc tế

2.2. Xây dựng thương hiệu trên thị trường quốc tế

Các tập đoàn lớn hiện nay như: Apple, Amazon, Walmart,… đều là các tập đoàn đa quốc gia. Điều này cho thấy rằng nếu doanh nghiệp muốn phát triển lớn mạnh thì phải vươn ra thế giới và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường quốc tế. SEO quốc tế có vai trò lan tỏa thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thỗ khác nhau, giúp thương hiệu được nhiều người biến đến. Từ đó từng bước xây dựng cho doanh nghiệp một thương hiệu vững chắc trong mắt bạn bè quốc tế.

2.3. Tăng doanh thu cho doanh nghiệp 

Một lợi ích nữa của SEO quốc tế là khi đã có được thương hiệu và khách hàng đến từ nhiều nước trên thế giới. Đương nhiên doanh nghiệp sẽ có thêm một nguồn doanh thu đáng kể. Nguồn doanh thu này không chỉ giúp doanh nghiệp tăng trưởng mà còn giúp duy trì quy trình SEO. Quan trọng hơn nữa là mở rộng chiến dịch SEO ra thêm nhiều thị trường nữa.

2.4. Dễ dàng cập nhật xu hướng thị trường toàn cầu

Lợi ích cuối cùng của SEO quốc tế mà không nhiều người nhận ra đó là SEO quốc tế đưa đến cho doanh nghiệp những cơ hội để tiếp cận thị trường quốc tế. Những cơ hội để làm việc với những khách hàng, doanh nhân nước ngoài. Trong quá trình này doanh nghiệp sẽ học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm và biết được xu hướng trên thị trường toàn cầu, từ đó đưa doanh nghiệp phát triển đúng hướng.

SEO quốc tế

3. Doanh nghiệp nào cần thực hiện SEO quốc tế

Rõ ràng SEO quốc tế đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và là một phương pháp Marketing rất tiềm năng. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng nên sử dụng loại hình dịch vụ SEO này. Những doanh nghiệp có khả năng triển khai SEO quốc tế là những doanh nghiệp đã có một thương hiệu vững chắc cũng như đảm bảo được một nguồn lực tài chính vừa đủ để chạy các dự án SEO trên nhiều thị trường. Quan trọng hơn hết là doanh nghiệp phải có định hướng phát triển các kế hoạch SEO nước ngoài cũng như các chiến dịch tiếp thị đa quốc gia.   

 

4. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ SEO quốc tế tại Ezseo

>> Dịch vụ SEO quốc tế uy tín chất lượng – Ezseo <<

4.1. Dịch vụ uy tín chất lượng

Ezseo luôn đảm bảo cung cấp một dịch vụ SEO quốc tế uy tín và chất lượng cho khách hàng. Ezseo luôn tích cực cập nhật các kỹ thuật SEO nước ngoài mới nhất và giúp website của doanh nghiệp tránh việc bị phạt bởi thuật toán của Google. Khách hàng sẽ nhận được báo cáo chi tiết dự án theo tháng để đảm bảo dự án luôn được thực hiện theo đúng tiến độ đã cam kết.

SEO quốc tế

4.2. Ezseo có kinh nghiệm thực hiện các dự án SEO quốc tế

Đến với Ezseo bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân sự thuộc nhiều quốc gia khác nhau như Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản,… . Bên cạnh đó, Ezseo đã có kinh nghiệm thực hiện các dự án SEO trên nhiều thị trường trải dài từ châu Á đến châu Âu và luôn biết cách để đưa website của khách hàng lên top ở từng thị trường cụ thể.

4.3. Quy trình triển khai nhanh chóng, tối ưu chi phí

Các dự án SEO được thực hiện bởi Ezseo luôn được tuân theo 6 bước tuần tự giúp khách hàng có thể dễ theo dõi và đưa ra những điều chỉnh kịp thời. Bên cạnh đó Ezseo luôn hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng về mức chi phí cho các dự án nhằm giúp doanh nghiệp có được kết quả tốt nhất với mức chi phí tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

Website: ezseo.vn
Địa chỉ: 231 – 233 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0708093831
Email: contact@ezseo.vn

 

Các dịch vụ khác tại Ezseo:

SEO uy tín chất lượng tại Ezseo
Dịch vụ ADS tối ưu hiệu quả tại Ezseo
Dịch vụ booking KOLS giá rẻ tại Ezseo
Dịch vụ booking báo chí uy tín tại Ezseo

Các bài viết liên quan:

 

Đồng hành và phát triển
cùng Ezseo!