Dịch Vụ SEO Tổng Thể 【Nắm Bắt Hành Trình Khách Hàng】

dịch vụ seo

 

SEO tổng thể chắc hẳn không còn là một thuật ngữ xa lạ đối với những người làm SEO. Tuy nhiên bạn có bao giờ thắc mắc lợi ích của SEO website tổng thể hay làm thế nào để làm dịch vụ SEO tổng thể một cách hiệu quả và website mạnh lên một cách toàn diện. Qua nhiều dự án SEO lớn nhỏ khác nhau, Ezseo đã có được câu trả lời cho những câu hỏi trên và sẽ giải đáp cho các bạn qua bài viết dưới đây.

 

1. SEO tổng thể là gì  

SEO tổng thể hay SEO từ khóa tổng thể là phương pháp SEO tất cả các từ khóa mà liên quan đến sản phẩm mà bạn cung cấp, không bỏ sót bất kì từ khóa nào kể cả các từ khóa khách hàng chưa tìm kiếm nhưng sẽ tìm kiếm trong tương lai.

SEO Tổng Thể là gì

Với việc phân tích kĩ càng các cụm từ khóa của khách hàng về ngành hàng của doanh nghiệp. Người làm SEO sẽ định hình được cấu trúc của website. Đưa ra những phương án tối ưu website để tăng trải nghiệm người dùng và giúp website được bot của Google crawl một cách dễ dàng hơn.

Kế tiếp là tạo ra các tương tác với fanpage của doanh nghiệp trên các trang mạng xã hội lớn đều đặn để giúp website trở nên uy tín hơn trong mắt Google cũng như kéo về lượng traffic khổng lồ cho website.

 

2. Lợi ích của dịch vụ SEO website tổng thể

 

2.1. Thói quen tìm kiếm của người dùng đã thay đổi

Trong thời đại mà công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì thói quen tìm kiếm thông tin về sản phẩm trước khi mua hàng của khách hàng đã có sự thay đổi lớn. Theo một khảo sát gần đây thì có đến trên 60% người dùng sử dụng Google để tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi đến trực tiếp cửa hàng để mua hàng.

Lợi ích của SEO Tổng Thể

Những sự thay đổi này đã tác động và làm thay đổi hành trình khách hàng so với trước kia. Đầu tiên người dùng sẽ tiếp cận thông qua quảng cáo hoặc được truyền miệng từ người khác. Tiếp theo khi có hứng thú thì họ lại tiếp tục tham khảo các bài đánh giá so sánh trên mạng rồi mới đi đến quyết định mua hàng cuối cùng. Chính vì hành trình khách hàng đã trở nên khó đoán hơn nên dường như không dễ để biết được từ khóa mà khách hàng sẽ tìm kiếm. Từ đó phương pháp SEO tổng thể ra đời để giúp doanh nghiệp không bỏ lỡ bất kì khách hàng tiềm năng nào.

 

2.2. Tiết kiệm chi phí

Ở những giai đoạn đầu thì chi phí đầu tư cho SEO tổng thể có thể lớn hơn so với SEO các phương pháp SEO khác. Tuy nhiên sau một thời gian khi wbsite đã lên top và có lượng traffic đổ về đều đặn thì rõ ràng SEO tổng thể là dịch vụ SEO giá rẻ và có lợi cho website hơn.

SEO Tổng Thể giúp tiết kiệm chi phí

2.3. SEO website tổng thể mang lại lượng traffic lớn

Lượng traffic của website được SEO tổng thể sẽ luôn vượt trội so với website chỉ được SEO từ khóa. Lý do là bởi vì SEO tổng thể bao phủ thông tin toàn bộ ngành và bất kì từ khóa nào cũng có thể có traffic, dù là ít hay nhiều. Hơn nữa khi xuất hiện các từ khóa mới SEO tổng thể vẫn có thể có những nội dung lên top và thu hút thêm một lượng truy cập đáng kể.

2.4. Giúp website lên top nhanh và bền vững

Một trong những khó khăn lớn nhất của SEO đó chính là khi website đã có được vị trí đẹp trên thanh kết quả tìm kiếm của Google rồi thì phải làm thế nào để duy trì được vị trí ấy. Google luôn có những đợt cập nhật nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và cứ mỗi lần như thế thì thứ hạng của các website lại có sự xáo trộn.

Google luôn đánh giá cao content khiến đây là yếu tố quyết định trong mỗi bản cập nhật. SEO tổng thể cung cấp những content chứ thông tin đầy đủ và hữu ích cho khách hàng nên sẽ hạn chế được biến động thứ hạng sau mỗi đợt Google Update. Chính vì vậy nên SEO tổng thể là phương pháp tối ưu để website lên top nhanh và bền vững.

2.5. Tăng khả năng cạnh tranh

Digital Marketing đang dần khẳng định vai trò của mình đối với doanh nghiệp và SEO là một phần quan trọng trong Digital Marketing. Hơn nữa, SEO vốn là một thị trường có độ cạnh tranh rất cao. Đôi khi bạn rất khó để đưa một nhóm từ khóa lên top bởi vì trong khi bạn đang thực hiện SEO cho một nhóm từ khóa thì rất có thể cũng có những công ty khác đang SEO nhóm từ khóa đó. SEO tổng thể giúp tăng sức mạnh của website một cách đồng đều. Vậy nên hình thức SEO này giúp website của bạn cạnh tranh tốt hơn và lên top các từ khóa có độ khó cao.

 

 

2.6. Tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng

Khách hàng càng ngày càng khắt khe và có những hành vi tìm kiếm đa dạng hơn. Ví dụ như việc gõ các câu hỏi dài thay vì chỉ tìm kiếm các từ khóa ngắn như trước. SEO tổng thể sẽ bao quát toàn bộ toàn bộ từ khóa của ngành. Từ đó tăng lượng traffic vào website cũng như tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. Từ doanh thu của các đơn hàng bạn sẽ có kinh phí để duy trì quá trình SEO và tiếp tục có thêm nhiều đơn hàng nữa.

 

3. Quy trình SEO tổng thể overview tại Ezseo

 

3.1. Nghiên cứu từ khóa

Đây là bước đầu tiên giúp bạn định hình được ngành hàng mà mình định SEO. Bạn cần tìm kiếm các ý tưởng từ khóa qua các công cụ như Google Keyword Planner. Một bộ từ khóa tốt là một bộ từ khóa hiểu rõ được ý định tìm kiếm của khách hàng. Qua đó định vị được khách hàng mục tiêu và làm nền tảng cho các bước tiếp theo

 

3.2. Định hình cấu trúc website

Nhiệm vụ của bước này là sẽ gom nhóm từ khóa từ các từ khóa đã thống kê được. Phân chia các từ khóa có cùng chủ đề vào các danh mục, bài viết thích hợp. Việc này vừa giúp các bài viết trong website vừa không bị trùng từ khóa với nhau. Vừa có thể dễ dàng xây dựng hệ thống Internal Link vừa tránh được việc bị Google phạt do trùng lặp content. Nếu định hình cấu trúc website một cách sai lệch thì sẽ dẫn đến việc web dead hoặc không đạt được hiệu quả mong muốn. Vì vậy Ezseo luôn làm rất kĩ bước này và đưa đến cho khách hàng những website với cấu trúc rõ ràng.

 

3.3. Tối ưu Onpage 

Tối ưu Onpage là tối ưu các yếu tố hiển thị ngay trên website. Giúp tăng trải nghiệm người dùng khi truy cập vào website. Bên cạnh đó còn giúp Google có thể nhận diện và xếp hạng website một cách nhanh chóng và chính xác hơn. Tối ưu Onpage bao gồm tối ưu nội dung trên website và các yếu tố kỹ thuật SEO khác. Đối với website cũ thì tối ưu Onpage là audit lại toàn bộ content trên website.

 

3.4. Xây dựng hệ thống link

Bước tiếp theo đó là xây dựng hệ thống link cho website. Link ở đây bao gồm backlink, social entity, internal link,…. Hệ thống link được ví như là mạch máu của website vì vậy xây dựng hệ thống link tốt sẽ giúp website trở nên mạch lạc và tăng trưởng bền vững. 

 

3.5. Theo dõi kết quả SEO

Sau khi đã thực hiện 4 bước trên thì bước tiếp theo đó chính là theo dõi kết quả SEO. Bằng các công cụ như Google Analytics hay Google Search Console SEOer có thể thu được những kết quả cần thiết và định hướng tối ưu để website phát triển tốt hơn

 

3.6. Phân tích, tối ưu nâng cao

Ở bước cuối cùng, dựa trên các thông số như thứ hạng từ khóa, lượng traffic thu được, tỉ lệ thoát trang, tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng mà người làm SEO sẽ đưa ra những báo cáo và phân tích kĩ càng cho website. Từ đó có những giải pháp để tối ưu sâu hơn để tăng tỉ lệ chuyển đổi cho website.

 

4. Dịch vụ SEO tổng thể uy tín chất lượng tại Ezseo

Ezseo cung cấp dịch vụ SEO tổng thể website với mức giá tối ưu nhất. Khi sử dụng dịch vụ SEO web tổng thể tại Ezseo bạn sẽ luôn được đảm bảo các điều sau:

Uy tín, chất lượng: Ezseo luôn nỗ lực, phấn đấu để mang lại một dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệpuy tín cho khách hàng của mình. Đối với Ezseo thì sự tín nhiệm của khách hàng là quan trọng nhất và sẽ luôn giúp website của khách hàng đạt được thứ hạng mong muốn.

Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình: Ezseo trân trọng mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO tổng thể overview. Vì vậy bạn chỉ cần để lại thông tin là sẽ nhận được bảng báo giá SEO tổng thể một cách chi tiết giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một phần chi phí.

Đảm bảo website lên top một cách tự nhiên, bền vững: Đã làm trong ngành SEO được một thời gian nhất định nên Ezseo luôn biết cách SEO tổng thể để giúp website của bạn tăng trưởng đồng đều ở mọi mặt đồng thời tăng thứ hạng nhanh chóng và giữ được thứ hạng đó trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Website: ezseo.vn
Địa chỉ: 231 – 233 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0708093831
Email: contact@ezseo.vn

Các bài viết liên quan:

Đồng hành và phát triển
cùng Ezseo!