Dịch Vụ SEO Website【Lên Top & Chiếm Lĩnh Thị Trường】

dịch vụ seo

 

Nếu bạn là một người đã hoặc đang có ý định bước chân vào ngành Digital Marketing hay Web Developer thì chắc hẳn đã từng nghe qua thuật ngữ SEO và các thông tin liên quan. Vậy chính xác thì SEO là gì? Và vị thế của SEO trong Marketing là ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về SEO, bao gồm: SEO là gì, các dịch vụ SEO trên thị trường, tầm quan trọng của SEO đối với website. 

1. Giới thiệu chung về dịch vụ SEO 

1.1. Phân biệt SEO và quảng cáo Google thông thường

SEO là viết tắt cho cụm từ Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Khi làm SEO thì bạn sẽ tối ưu một website thông qua nhiều cách khác nhau và từ đó đưa website này lên thứ hạng cao của trang kết quả công cụ tìm kiếm.  

Nói cách khác, SEO và quảng cáo Google đều đưa website của bạn lên thứ hạng cao trong trang kết quả công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, SEO yêu cầu nhiều thao tác phức tạp hơn nhiều chứ không đơn giản là chỉ trả tiền để lấy thứ hạng cao trong một khoảng thời gian ngắn như quảng cáo Google. Chính vì vậy mà kết quả của SEO tồn tại bền vững hơn nhiều.  

Dịch vụ SEO đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

1.2. SEO là một phương pháp hiệu quả để tăng độ uy tín website

Thông qua nhiều cách tối ưu website khác nhau mà SEO sẽ tăng độ uy tín website của bạn trong mắt Google. Từ đó tăng độ uy tín trong mắt người dùng. Cũng giống như việc một cửa hàng ở vị trí đông người qua lại sẽ bán được nhiều hàng hơn một gian hàng ở chỗ vắng người vậy. 

 

2. Các yếu tố trong SEO website Google

2.1. SEO Onpage

Xem thêm: SEO Onpage là gì ?

SEO Onpage chính là việc tối ưu các yếu tố hiển thị mà khách hàng có thể nhìn thấy trực tiếp trên trang web của bạn. SEO Onpage giúp website trở nên trực quan và khách hàng tiếp nhận thông tin trên website dễ dàng hơn. Từ đó, website có thêm nhiều lượt truy cập cũng như tối ưu cơ hội tiếp cận với các khách hàng tiềm năng.

Các yếu tố để xây dựng chiến dịch SEO lên top

2.2. SEO Offpage

Xem thêm: SEO Offpage là gì ?

SEO Offpage chính là tập hợp các phương pháp tối ưu hóa các yếu tố bên ngoài trang web mà khách hàng không nhìn thấy được như: các đường link, Marketing trên các kênh Social Media, Social Media Bookmarking,…với mục tiêu tăng thứ hạng của website trên trang tìm kiếm của Google và thu hút lượng traffic lớn. SEO Offpage giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho website và đảm bảo thúc đẩy thứ hạng website một cách bền vững.

Offpage là một phần quan trọng trong các chiến dịch SEO từ khóa

 

3. Các dịch vụ SEO phổ biến hiện nay

Có rất nhiều loại hình dịch vụ SEO website khác nhau hiện nay, tuy nhiên có thể chia ra 6 loại hình chính như sau: 

3.1. Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể hay dịch vụ SEO website tổng thể là loại hình SEO rộng nhất và chi tiết nhất. Website của bạn sẽ được tối ưu hóa theo chuẩn của google và cùng với nhiều yếu tố khác làm tăng độ uy tín và tin cậy của website, đồng thời làm hài lòng người dùng khi truy cập vào website của bạn. 

3.2. Dịch vụ SEO bằng từ khóa

Loại hình SEO này tập trung tối ưu các từ khóa có liên quan đến website đích để khi người dùng tìm kiếm các từ khóa này thì sẽ dẫn đến website của bạn. Tham khảo dịch vụ SEO từ khóa uy tín tại đây.

Các loại hình dịch vụ SEO phổ biến trên thị trường hiện nay

 3.3. Dịch vụ SEO bằng Social Media

Đặt các hình ảnh của website, doanh nghiệp của bạn trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter để dẫn người dùng về trang web đích. 

3.4. Dịch vụ SEO bằng hình ảnh 

Tối ưu hóa các hình ảnh của website, sản phẩm để chúng xuất hiện trên phần tìm kiếm hình ảnh của Google

3.5. Dịch vụ SEO bằng app

Giúp app của doanh nghiệp xuất hiện trên các nền tảng tải ứng dụng như Google Play hay AppStore

3.6. Dịch vụ SEO Local

Phương pháp SEO phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, chỉ kinh doanh tại địa phương. Giúp thu hút khách đến địa phương. 

3. Mục đích của SEO

3.1. Mục đích thực sự của SEO

Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng SEO chỉ đơn thuần là giúp website có được thứ hạng cao trên Google? Đúng nhưng chưa đủ. Đúng là thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm của Google thì quan trọng thật nhưng những gì mà thứ hạng cao mang lại còn quan trọng hơn. Đo chính là khách hàng tiềm năng và thương hiệu cho doanh nghiệp.

3.2. Mục đích của SEO trong thực tế

Một khảo sát cho thấy có đến 80% user click vào kết quả Organic thay vì Google Ads. Và trong 80% đó lại có trung bình 65% click vào kết quả top 5. Điều này cho thấy lợi thế của SEO so với Google Ads. Nhờ đó, trong tiến trình thực hiện công việc tối ưu hóa thì việc vị trí trang web nằm ở vị trí thứ bao nhiêu trên thanh công cụ tìm kiếm nội dung là điều trọng yếu nhất. Chuyện này cũng gần giống như việc bạn bày trí sản phẩm và phải làm thế nào cho sản phẩm đó ở địa điểm nổi trội nhất và dễ để nhìn thấy nhất. 

 

4. Những lợi ích mà SEO top Google mang lại

4.1. SEO thu hút thêm nhiều khách hàng và tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng

Làm SEO giúp cho trang web bạn có khả năng đạt top search Google, tương đương với việc kéo thêm rất nhiều traffic đến trang web. Và bạn có khả năng giữ vững thành quả này trong 1 thời kỳ rất dài vì căn bản, trang web đã được tối đa hóa cho SEO, được google nhận diện tốt và bạn chỉ cần giữ vững chúng. 

4.2. Tối ưu chi phí marketing

Nếu đối chiếu với các cách thu hút người tiêu dùng khác thì SEO thật sự có mức kinh phí rẻ hơn nhiều. Việc làm SEO thành công sẽ giúp bạn đạt được rất nhiều lượt truy cập thường nhật. 

Giả dụ có một nghìn lượt người truy cập thường nhật bạn nhiều khả năng bán được 50 sản phẩm hằng ngày, với quảng cáo Google chúng ta sẽ mất tiền cho từng lượt truy cập, với các thể loại quảng cáo hiển thị khác bạn cũng mất tiện cho mỗi lượt truy cập đó, tuy nhiên với SEO bạn không mất thêm bất cứ kinh phí quảng cáo nào.  

4.3. Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Triển khai các chiến dịch SEO giúp đưa website của doanh nghiệp lên top tìm kiếm của Google. Qua đó giúp thương hiệu của doanh nghiệp được lan tỏa và được biết đến nhiều hơn. Vì vậy làm SEO chính là cách tốt nhất để xây dựng cho doanh nghiệp một thương hiệu vững chắc và lâu dài.

4.4. Cung cấp thông tin khách hàng cho Remarketing

Phần trọng điểm nhất trong tiến trình làm SEO là phân phối các dữ liệu thật sự có lợi cho khách hàng tiềm năng. Và để có thể làm tốt chuyện này, bạn nên tìm hiểu rất rõ ràng về hành động, nhu cầu của khách hàng tiềm năng để từ đó nhiều khả năng định hình nên những thông tin hữu ích cho mọi người. Sau một thời gian tìm hiểu này bạn chắc chắn sẽ hiểu khách hàng hơn. 

 

5. Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ SEO tại Ezseo

Ezseo là công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO Hà Nội và dịch vụ SEO HCM. Dịch vụ SEO tại Ezseo là dịch vụ SEO thông minh và là dịch vụ SEO chất lượng top đầu trên thị trường hiện nay bởi những lý do sau:

5.1. Đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm 

Ezseo là một đơn vị đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án SEO lớn nhỏ khác nhau và các chuyên gia SEO tại Ezseo luôn cập nhật các phương pháp SEO hay trên thị trường. Vậy nên chúng tôi luôn biết cách SEO website lên top google cho khách hàng.

5.2. Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhanh chóng

Đội ngũ Ezseo luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24, thảo luận với khách hàng để giải quyết các vấn đề còn khúc mắc và đưa ra giải pháp SEO tốt nhất cho doanh nghiệp.

5.3. Tối ưu chí phí, tiết kiệm ngân sách

Khi sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ tại Ezseo bạn sẽ luôn được tư vấn để có mức giá tốt nhất cho các chiến dịch SEO. Ngoài ra khi sử dụng thêm các dịch vụ khác như dịch vụ backlink, dịch vụ Entity hay dịch vụ Google Ads bạn sẽ được giảm giá cho mỗi dịch vụ sử dụng thêm.

5.4. Xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài

Ezseo luôn trân trọng mọi khách hàng cho dù là nhỏ nhất. Ezseo đặt mục tiêu có thể phục vụ khách hàng trong nhiều dự án, nhiều lĩnh vực khác nhau trong một khoảng thời gian dài.

 

Thông tin liên hệ:

Website: ezseo.vn
Địa chỉ: 231 – 233 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0708093831
Email: contact@ezseo.vn

Các bài viết liên quan:

 

 

 

 

Đồng hành và phát triển
cùng Ezseo!