EZSEO

DIGITAL MARKETING

Trong đời đại công nghệ phát triển như hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp chọn Marketing thông qua nền tảng Online hay Digital Marketing.

Giới thiệu về digital marketing tại ezseo

Overall SEO

Web Design & Audit

PPC Advertising

Social Entity

Backlink

Seeding

KOLS, Influnecers

Social Media

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING

Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

Digital Marketing giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng thông qua các yếu tố như: địa điểm, ngôn ngữ, giới tính, hành vi...

Tiếp cận khách hàng nhanh hơn

Tốc độ lan truyền của Digital Marketing rõ ràng là vượt trội so với các phương thức Marketing truyền thống.

Có được thông tin khách hàng

Khi chạy một chiến dịch Digital Marketing bạn sẽ đồng thời có được thông tin của khách hàng. Thứ cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn remarketing sau này.

Chi phí khởi điểm thấp

Digital Marketing không đòi hỏi tiềm lực tài chính mạnh để bắt đầu. Vì vậy bạn có thể căn cứ vào quy mô doanh nghiệp để triển khai những chiến dịch Digital Marketing phù hợp.

Dễ dàng tương tác với khách hàng

Trên môi trường Online, doanh nghiệp khi chạy các chiến dịch Digital Marketing có thể dễ dàng tương tác với khách hàng thông qua các kênh như tin nhắn, email,....

Marketing một cách linh hoạt hơn

Doanh nghiệp có thể chạy các chiến dịch Digital Marketing bất cứ lúc nào mà không cần bận tâm quá nhiều đến các yếu tố như thời gian, địa điểm. Điều này giúp cho hoạt động Marketing tổng thể của doanh nghiệp được linh hoạt hơn.

CHÚNG TÔI TRIỂN KHAI DIGITAL MARKETING
NHƯ THẾ NÀO?

1

Phân tích thị trường: bước đầu tiên để lập bảng kế hoạch Digital marketing là phân tích tình hình hiện tại của công ty. Một mẫu kế hoạch Digital marketing hiệu quả luôn bắt đầu bằng việc nghiên cứu.

2

Xác định khách hàng mục tiêu: thông qua các thông tin như: tuổi, giới tính, nghề nghiệp, mức thu nhập, địa điểm cư trú,… xác định những khách hàng có nhu cầu với sản phẩm của doanh nghiệp.

4

Tổng kết, đánh giá hiệu quả: thông qua dữ liệu thu được từ các chiến dịch doanh nghiệp đã thực hiện, đánh giá và tối ưu nâng cao cho các hoạt động Digital Marketing sau này.

3

Xây dựng các chiến dịch Digital Marketing: từ các thông tin về thị trường và khách hàng đã có được, xây dựng các nội dung chất lượng nhắm đến khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Tăng trưởng doanh số vượt bậc

Hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam đã tăng trưởng doanh số vượt bậc nhờ vào dịch vụ Digital marketing của Ezseo

CÁC DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING

DỊCH VỤ THAM KHẢO

Bắt đầu với

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ