DỊCH VỤ BOOKING PR BÁO CHÍ

Ezseo

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, ngày nay số lượng người dùng truy cập vào các trang báo điện tử ngày càng tăng, mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận những khách hàng tiềm năng. Và dịch vụ book pr báo chí là một trong những phương thức marketing vô cùng hiệu quả được các doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá thương hiệu của mình.

Booking PR báo chí là gì?

  • Booking PR là viết tắt của Booking Public Relations, là hình thức đặt viết, đăng bài viết quảng bá về dịch vụ / sản phẩm, thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp trên các kênh báo chí, truyền thông online nhằm phục vụ cho mục đích marketing.
  • Booking PR trên báo chí hiện là phương thức hữu dụng để xây dựng uy tín doanh nghiệp đối với khách hàng. Dịch vụ booking PR báo chí hiện đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì những lợi ích vô cùng hiệu quả mà dịch vụ này có thể mang lại giúp gia tăng doanh số và phát triển doanh nghiệp.

Lợi ích của Booking PR Báo Chí

  • Giúp bạn quảng bá thương hiệu rộng rãi, tăng nhận diệnuy tín cho thương hiệu của bạn một cách hiệu quả.
  • Tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu, hiểu được nhu cầu của khách hàng giúp bạn có thể đặt ra những định hướng hợp lí trong tương lai.
  • Tăng lượng traffic, giúp tăng sức ảnh hưởng cho thương hiệu của bạn, là một trong những phương pháp không thể thiếu trong chiến lược SEO.
  • Mang lại cho website của bạn những backlink chất lượng, giúp cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm từ đó thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh số một cách hiệu quả.

Gia tăng độ tin cậy với thương hiệu

  • Các trang tin tức, báo điện tử lớn là các trang cung cấp thông tin đã được xác thực một cách chính xác, và được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Vì thế, khi mà bạn sử dụng dịch vụ Booking báo chí với các tất cả thông tin sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp trên các trang báo lớn và uy tín sẽ được người dùng đánh giá cao và tin tưởng.
  • Khi bạn sử dụng book bài báo chí để quảng bá và cung cấp thông tin về doanh nghiệp của bạn thì chắc chắn độ uy tín về thương hiệu của bạn đối với khách hàng sẽ được nâng cao.

Sự hiệu quả của booking báo chí

Hàng trăm dự án SEO doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế đã nâng cao được vị thế và thương hiệu trên thị trường nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng đổ về từ các trang báo chí khi sử dụng dịch vụ Booking báo chí của Ezseo.

BẢNG GIÁ