Khóa Học Digital Marketing【Trở Thành Chuyên Gia Từ Số 0】

dịch vụ seo

Ezseo mang đến cho các bạn khóa học digital marketing chất lượng, chuyên sâu. Giúp cho các học viên thành thạo những kiến thức cần có để trở thành một chuyên viên marketing. Học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Ezseo hoàn toàn đủ khả năng để làm chuyên về lĩnh vực marketing online cho các doanh nghiệp hoặc mang lại các giải pháp tiếp thị số cho chính doanh nghiệp của mình.

1.Tổng quan về khóa học digital marketing tại Ezseo

Khóa học digital marketing tại Ezseo mang đến cho học viên các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về marketing. Giúp học viên có thể nắm rõ các phương pháp marketing online. Nâng cao kĩ năng thực hành marketing trên nền tảng số và tư duy hiệu quả để có thể tiếp cận, khách hàng nâng cao tỷ lệ chuyển đổi một cách tốt nhất. Nắm rõ nguyên lý vận hành marketing trên các nền tảng khác nhau. Từ đó, kết hợp các phương pháp marketing hợp lý để xây dựng chiến lược marketing hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

  • Website: ezseo.vn
  • Địa chỉ: 231 – 233 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 0708093831
  • Email: contact@ezseo.vn

Khóa học digital marketing

2. Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học đào tạo digital markting online tại Ezseo

2.1 Nắm vững các phương pháp digital marketing

Nắm vững các phương pháp digital marketing từ SEO, chạy quảng cáo, content marketing,… đến các phương pháp marketing nâng cao sẽ được chia sẻ trong khóa học này. Học viên sẽ được tìm hiểu chuyên sâu các phương thức marketing hiệu quả giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn. Cùng với đó là kết hợp các phương pháp marketing để xây dựng một chiến lược marketing tốt nhất.  

Khóa học digital marketing

2.2 Nắm rõ kiến thức của khóa học marketing online google

Ezseo mang đến khóa học marketing với kiến thức chuẩn từ khóa học marketing online của Google kết hợp với các phương pháp và kiến thức được đúc kết và soạn ra giáo trình bài bản. Để có thể truyền đạt đến học viên những phương pháp marketing tốt nhất. Là đối tác chính thức của Google, Hubspot, Meta, học viên sẽ được tiếp thu những kiến thức chuyên sâu về marketing, và sau khi hoàn thành khóa học sẽ đạt trình độ tương đương các chứng chỉ của Google, Hubspot, Meta về marketing.  

 

2.3 Thành thạo kĩ năng làm việc

Không chỉ được tiếp thu những kiến thức marketing, học viên còn được các giảng viên chia sẻ kinh nghiệm và các kĩ năng làm việc. Giúp học viên có thể quản lí các dự án marketing một cách một cách tốt nhất. Phát triển toàn diện bản thân để có thể quản các dự án, chiến lược hiệu quả. Linh hoạt hơn trong công việc giúp bạn cải thiện chất lượng và năng suất làm việc.

 

2.4 Làm chủ các công cụ hỗ trợ digital marketing

Thành thạo sử dụng các công cụ hỗ trợ digital marketing như Google analytics, Facebook Bussiness Manager, Tag Mangager,… để có thể vận hành các chiến dịch digital marketing hiệu quả. Học viên cũng sẽ được hỗ trợ trong việc tạo tài khoản và thực hành trên các công cụ này trong quá trình học tập để nắm rõ hơn về các tiện ích mà công cụ này mang lại cũng như tận dụng một cách tối ưu nhất để mang lại hiệu quả cao.  

 

3. Tại sao bạn nên chọn khóa học digital marketing tại Ezseo

3.1 Đội ngũ giảng viên chất lượng

Đội ngũ giảng viên tại Ezseo đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing. Luôn sẵn sàng mang đến cho học viên những kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất. Trong quá trình học tập, các học viên sẽ được giảng viên hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm đúc kết trong quá trình làm việc. Giúp học viên có thể nâng cao kĩ năng làm việc một cách tốt hơn. Học viên có thể dễ dàng tương tác với giảng viên tại lớp học cũng như trên các group online để trao đổi về các vấn đề chuyên môn.

3.2 Kiến thức đầy đủ, chuyên sâu, hỗ trợ thực hành

Khóa học digital marketing tại Ezseo cung cấp cho học viên các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra còn hỗ trợ thực hành trong quá trình học. Đảm bảo học viên có thể nắm được kiến thức. Đồng thời đánh giá rõ năng lực của học viên để có thể đưa ra những giải pháp kịp thời. Ngoài ra, học viên cũng có thể cập nhật các thông tin, kiến thức được chia sẻ trên các cộng đồng của Ezseo hoặc giải đáp các thắc mắc trên các diễn đàn online.

3.3 Tạo cơ hội việc làm cho học viên

Học viên sau khi hoàn thành khóa học digital marketing tại Ezseo hoàn toàn có đủ khả năng để làm việc như một marketer chuyên nghiệp. Học viên có thể lựa chọn ứng tuyến vào các phòng marketing của các doanh nghiệp hoặc trở thành một chuyên viên marketing của Ezseo. Không chỉ hoàn thiện các kĩ năng về marketing, học viên còn nâng cao được khả năng xây dựng công việc hiệu quả, giúp việc ứng tuyển càng trở nên dễ dàng hơn.

Các bài viết liên quan:

Đồng hành và phát triển
cùng Ezseo!