Khóa Học Facebook Ads [Thay Đổi Tư Duy, X3 Doanh Số]

dịch vụ seo

Ezseo mang đến khóa học Facebook Ads giúp học viên làm chủ công cụ quảng cáo trên Facebook. Khóa học giúp học viên xây dựng một chiến dịch quảng cáo hiệu quả giúp tối ưu chi phí và tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất. Học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể nắm rõ các phương thức hoạt động quảng cáo trên Facebook từ đó xây dựng chiến dịch quảng cáo giúp gia tăng doanh số cho doanh nghiệp.

1. Tổng quan về khóa học Facebook Ads tại Ezseo

Khóa học Facebook Ads tại Ezseo giúp bạn thay đổi tư duy về cách thức hoạt động trên công cụ quảng cáo này. Nắm rõ các thuật toán của Facebook và xây dựng các chiến lược phù hợp từ chiến dịch content, chiến dịch tăng tương tác,… đến các chiến dịch chuyển đổi nâng cao.  Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nắm vững tất cả nền tảng quảng cáo của Facebook. Từ đó, chọn lựa được chiến dịch và đối tượng phù hợp, giúp việc kinh doanh trở nên hiệu quả. Nội dung chương trình khóa học sẽ bao gồm 4 phần: cơ bản, nâng cao, mở rộng, chuyên sâu.

Thông tin liên hệ:

  • Website: ezseo.vn
  • Địa chỉ: 231 – 233 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 0708093831
  • Email: contact@ezseo.vn

khóa học facebook ads

2. Khóa học quảng cáo Facebook tại Ezseo đem lại cho bạn điều gì?

2.1. Khả năng xây dựng một chiến dịch Facebook Ads hoàn chỉnh

Nắm được ưu nhược điểm của quảng cáo Facebook, hiểu rõ các thuật toán liên quan đến phân phối quảng cáo, chọn lọc đối tượng, hiển thị trên Facebook,… Từ đó xây dựng nên các chiến dịch phù hợp như chiến dịch content, chiến dịch tăng like bài viết, chiến dịch quảng cáo Video,… Tối ưu các cài đặt và liên kết trên Fanpage, tạo tài khoản Facebook business manager để quản lý chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

khóa học facebook ads

2.2. Khả năng nghiên cứu, phân tích, kỹ thuật giá thầu 

Khả năng phân tích, khoanh vùng đối tượng, giúp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. Biết cách sử dụng các công cụ Facebook Insight để phân nhóm khách hàng hiệu quả. Hiểu rõ các loại thầu, các ưu nhược điểm của các thầu và cách đặt giá thầu tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí, tránh gây lãng phí ngân sách và khiến Facebook hiểu sai đối tượng mà bạn đang tối ưu.

2.3. Cách viết nội dung quảng cáo thu hút khách hàng

Content là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng. Học viên sẽ được học cách viết content sao cho hiệu quả. Từ cách xây dựng bố cục, cách kêu gọi hành động,… cho đến cách đặt hashtag sao cho hiệu quả. Cùng với đó học viên sẽ được làm quen với các công cụ, phần mềm thiết kế ảnh và video để tăng cường chất lượng và hiệu quả quảng cáo. Thành thạo sự dụng để tạo ra những hình ảnh video lôi cuốn khách hàng ngay cả khi bạn không phải dân chuyên về thiết kế.

2.4. Cách phân tích các chỉ số, lập kế hoạch ngân sách cho chiến dịch

Phân tích số liệu báo cáo sau quá trình chạy quảng cáo, tiến hành phân tích những số liệu sẽ tính toán và phân tích được đối tượng nào tương tác nhiều, đối tượng nào hiệu quả theo độ tuổi, hành vi, vùng miền. Từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp cho các chiến dịch tiếp theo. Nắm rõ ưu nhược điểm của các loại ngân sách trên Facebook và những ảnh hưởng của ngân sách lên giá thầu để từ đó lựa chọn những đối tượng cho giá thầu CPM thấp.

3. Tại sao bạn nên lựa chọn khóa học chạy quảng cáo Facebook tại Ezseo?

3.1 Kiến thức chuyên sâu, giảng viên kinh nghiệm

Khóa học Facebook Ads tại Ezseo cung cấp cho học viên các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Giúp học viên hiểu rõ hơn về những kiến thức liên quan đến đối tượng, xây dựng content, lên chiến dịch, ngân sách, giá thầu, tự động với chatbot, quản lý tin nhắn, khách hàng…sẽ được trình bày chi tiết và đầy đủ nhất đến học viên của Ezseo. Với Đội ngũ giảng viên đã có nhiều kinh nghiệm trong nhiều dự án và khóa học khác nhau sẵn sàng mang đến cho học những kinh nghiệm trong quá trình chạy quảng cáo và những tips giúp cho quá trình chạy quảng cáo trở nên hiệu quả hơn.

3.2 Thực hành ra đơn ngay tại lớp học

Học viên sẽ được thực hành ngay trong quá trình học để đánh giá năng lực của học viên. Để từ đó có thể đưa ra những giải pháp kịp thời, đảm bảo học viên có thể nắm bắt các kiến thức đầy đủ và áp dụng thành công trong chiến dịch quảng cáo của mình. Từ đó xây dựng chiến dịch quảng cáo giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp của mình.

3.3 Hỗ trợ học viên

Học viên sẽ được hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình tham gia học tập tại Ezseo. Hỗ trợ các phần mềm hỗ trợ chiến dịch quảng cáo và thiết kế hình ảnh. Hỗ trợ tạo tài khoản Business manager và sử dụng công cụ như Facebook Insight, Facebook Ad Manager,… Ngoài ra, học viên có thể tương tác với giảng viên thông qua các group hay chia sẻ và giải đáp thắc mắc trên các diễn đàn, cộng đồng của Ezseo để có tiếp thu kiến thức một cách tốt hơn.

Các bài viết liên quan:

Đồng hành và phát triển
cùng Ezseo!