Khóa học SEO Fullstack – Nắm bắt hành trình lên top google

dịch vụ seo

Khóa học SEO Fullstack tại EZ Academy cung cấp cho học viên kiến thức đa dạng về lĩnh vực SEO. Trong thời đại bùng nổ công nghệ 4.0, việc chuyển đổi số đối với doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Chính vì thế, EZ Academy giúp bạn nắm rõ được quy trình, và các kiến thức SEO qua khóa học được đúc kết bài bản để học viên có thể nắm rõ và biết cách phát triển SEO lâu dài.

1. Giới thiệu về khóa học seo website tại EZ Academy

EZ Academy là một online bootcamp đầu tiên có chứng chỉ quốc tế về marketing tại Việt Nam. Với hơn 3 năm giảng dạy tại Canada, Mỹ, Philippines, nay EZ Academy đã chính thức có mặt tại Việt Nam để mang đến cho học viên khóa học SEO fullstack. Học viên có cơ hội được nhận chứng chỉ quốc tế và nâng cao kĩ năng xây dựng chiến lược SEO cho doanh nghiệp. Giúp học viên phát triển bản thân đa dạng hơn, cũng như nắm bắt được nhiều phương pháp mới để đưa doanh nghiệp tăng trưởng nhanh chóng.

Nội dung khóa học được xây dựng bài bản giúp bạn nắm vững các kiến thức thực tế. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn có thể áp dụng áp dụng các kiến thức đã được học để xây dựng những chiến dịch SEO cho chính doanh nghiệp của mình. Mỗi module được hệ thống bài bản để bạn hiểu rõ hơn về SEO và Digital Marketing nói riêng. Đồng thời nắm được giá trị cốt lõi, làm cơ sở để  phát triển hành trình SEO lâu dài cho các dự án cá nhân và doanh nghiệp.

2. Lợi ích khi tham gia khóa học seo trực tuyến tại EZ Academy

2.1 Khóa học seo từ cơ bản đến nâng cao

Bộ giáo trình SEO Fullstack tại EZ Academy được xây dựng theo lộ trình cụ thể, rõ ràng. Các bài học cung cấp các kiến thức từ các khái niệm cơ bản đến nâng cao, giúp học viên dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ. Nắm bắt được cách nghiên cứu và phân loại từ khóa một cách hiệu quả dựa trên các tính chất và giá trị của từ khóa. Hiểu rõ được các thành phần và yếu tố ảnh hưởng đến website của bạn và cách để tối ưu hóa chúng.

2.2 Nâng cao kĩ năng quản lý dự án seo website hoàn thiện

Học viên sẽ được thực hành xây dựng và phát triển website một cách hiệu quả. Tối ưu hành trình khách hàng, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi và biến website thành một công cụ bán hàng hiệu quả. Học viên cũng sẽ nắm bắt được các phương pháp giúp xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. Trở thành kênh thu hút khách hàng và phục vụ cho hoạt động kinh doanh một cách tốt nhất.

2.3 Thành thạo công cụ quản lý website

Để phục vụ tốt cho quá trình học tập và làm việc, học viên cũng sẽ được tiếp cận với các công cụ quản lý website và các trình quản lý của Google như wordpress, Google Tag Manager, Google Search Console, Google Analytics,… và các công cụ hỗ trợ SEO như Semrush, Ahref,… Giúp học viên có thể dễ dàng làm chủ được các công cụ trong quá trình làm việc.

2.4 Nắm bắt các phương pháp tối ưu tỷ lệ chuyển đổi

Không chỉ nắm bắt cách thức đưa website lên top, học viên cũng sẽ được trang bị các kỹ năng để tối ưu tỷ lệ chuyển đổi và gia tăng hiệu quả kinh doanh. Để có thể phát triển doanh nghiệp một cách tốt nhất, EZ Academy giúp học viên xây dựng tư duy để xây dựng các chiến lược hiệu quả cũng như nắm bắt được tâm lý khách hàng để có thể tối ưu doanh số một cách tốt nhất.

3. Tại sao bạn nên chọn khóa học seo website tại EZ Academy

3.1 Module kiến thức mới về các chiến lược và các phương pháp SEO

Các module kiến thức mới được các đội ngũ chuyên gia thẩm định. Các phương pháp được các giảng viên và cố vấn tại Hoa Kỳ và Canada xây dựng chương trình và kiến thức cho các bạn học viên Digital Marketing. Hơn kinh nghiệm 30+ năm nghiên cứu và giảng dạy quốc tế mang đến khóa học chất lượng nhất.

3.2 Lý thuyết xen kẽ thực hành, đảm báo học viên học được làm được

EZ Academy luôn chú trọng việc thực hành xuyên suốt khóa học. Nhằm đảm bảo học viên nắm chắc lý thuyết và thành thạo các thao tác kỹ thuật. Học viên sẽ được hướng dẫn thực hành để hoàn thiện và nân cao kĩ năng bản thân. Các kiến thức đều được xây dựng từ kinh nghiệm thực chiến, vì vậy học viên cũng sẽ được tiếp cận các nội dung thực tế và các kinh nghiệm được giảng viên chia sẻ trong quá trình làm việc

3.3 Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình theo học và sau khi hoàn thành khóa học

Các học viên tham gia khóa học tại EZ Academy luôn được hỗ trợ nhiệt tình. Không những trong quá trình học mà ngay cả khi đã hoàn thành khóa học, học viên vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ EZ Academy. Ngoài ra, học viên theo học tại EZ Academy cũng có thể tham gia các diễn đàn, hội nhóm để học hỏi, trau dồi và nhận những tài liệu học tập.

Đồng hành và phát triển
cùng Ezseo!