Thiết Kế Website Bán Hàng – Chuyển Đổi Số, Tăng Doanh Thu

dịch vụ seo

Website bán hàng là một công cụ vô cùng hữu ích để doanh nghiệp có thể tạo ra lợi nhuận và tối ưu lượng khách hàng của mình. Với sự phát triển của nền tảng số thì website là công cụ hiệu quả để nâng cao hiệu quả bán hàng. Hãy cùng Ezseo tìm hiểu về website bán hàng và lợi ích của việc thiết kế website bán hàng qua bài viết sau.

1. Website bán hàng là gì? Tại sao bạn nên sử dụng website bán hàng

1.1 Website bán hàng là gì

Website bán hàng là trang Web được thiết kế cho phép doanh nghiệp và khách hàng có thể tiến hành việc mua bán sản phẩm / dịch vụ trực tuyến.

Khi người dùng truy cập vào các website này, họ có thể xem và tìm hiểu các thông tin về sản phẩm. Song với đó là thực hiện việc đặt hàng và thanh toán một cách nhanh chóng.

thiết kế website bán hàng

1.2 Tại sao bạn nên sử dụng website bán hàng

Website bán hàng có thể hoạt động hiệu quả thay thế cho vài trò của cửa hàng bán lẻ và nhân viên bán hàng. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng không bị giới hạn về vị trí địa lý hay thời gian hoạt động.

Khách hàng có thể mua sắm dễ dàng chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản. Đặc biệt, việc mua sắm online đang ngày càng trở nên phổ biến thì các doanh nghiệp tạo cho mình một website bán hàng online đang là điều cần thiết trong thời đại công nghệ số hiện nay.

2. Các tính năng của website bán hàng

2.1 Quản lý sản phẩm, dịch vụ

Tính năng này cho phép bạn tạo và phân loại sản phẩm theo các danh mục phù hợp. Giúp bạn có thể quản lý sản phẩm một cách dễ dàng. Các sản phẩm có thể được phân loại dựa theo các tính chất của sản phẩm đó chẳng hạn như màu sắc, giá cả, kích cỡ,… Và chỉ với vài thao tác bạn có thể cập nhật danh sách các sản phẩm lên Website cùng với đó là thực hiện lưu trữ và quản lý một cách nhanh chóng và thuận tiện. 

thiết kê website bán hàng

2.2 Quản lý đơn hàng

Các đơn hàng khi được thực hiện bởi khách hàng sẽ được gửi và lưu trữ về trang quản trị giúp bạn nhanh chóng tiếp nhận và xử lý đơn hàng. Ngoài ra, việc quản lý đơn hàng trên website còn giúp bạn thống kê một cách chính xác cũng như có nhũng công cụ để quản lý doanh thu giúp chủ doanh nghiệp hay người quản trị website có thể nắm rõ và điều chỉnh các hướng đi phù hợp cho website và doanh nghiệp của mình.

2.3 Hỗ trợ thanh toán online

Website bán hàng sẽ được tích hợp nhiều hình thức thanh toán trực tuyến khác nhau như: ví điện tử (Momo, Zalopay,… ), thẻ ngân hàng ( Vietcombank, BIDV, VP Bank,… ), thẻ tín dụng (Visa, Mastercard,… ),… Giúp khách hàng có thể thực hiện các thanh toán một cách nhanh chóng tiện lợi. Ngoài ra, các tính năng này cũng được thiết kế an toàn và bảo mật để khách hàng an tâm thực hiện giao dịch.

2.4 Tối ưu website chuẩn SEO

Các website bán hàng sẽ được thiết kế chuẩn SEO để có thể hoạt động hiệu quả hơn. Khi trang web của bạn được tối ưu SEO và có giao diện bắt mắt thu hút người xem thì lưu lượng truy cập vào trang web của bạn sẽ ngày càng nhiều hơn. Từ đó giúp bạn có thể phát triển website và tăng doanh số bán hàng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, khi được thiết kế tối ưu SEO, bạn có thể tiết kiệm được chi phí trong việc thực hiện chiến dịch marketing. 

2.5 Thống kê lưu lượng truy cập

Các thông số về lưu lượng truy cập cũng như các thông tin liên quan đến khách hàng cũng sẽ được lưu trữ và thống kê trên trang quản trị website bán hàng, từ đó bạn có thể đưa ra những giải pháp phù hợp để cải thiện chất lượng website cũng như cải thiện chất lượng dịch vụ dựa trên hành vi của khách hàng. Không những thế, các dữ liệu liên quan đến website cũng giúp bạn thuận tiện hơn trong việc quản lí bán hàng và cũng có thể phục hồi được nếu như xảy ra sự cố.

3. Dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Ezseo

Thiết kế website chuyên nghiệp- Ezseo

Dịch vụ thiết kế website bán hàng tại Ezseo mang đến cho khách hàng những website bán hàng đẹp và chất lượng với hệ thống quản lý website bán hàng hoàn chỉnh, chuẩn SEO với mức giá tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Ezseo, khách hàng sẽ được hỗ trợ việc đăng kí tên miền, đăng kí hosting. Cài đặt WordPress và hỗ trợ các tính năng liên quan đến việc quản lí bán hàng trên website.

thiết kế website bán hàng

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến marketing như SEO, dịch vụ ADS, booking KOLS, booking báo chí,…  Giúp khách hàng có thể phát triển trang web một cách toàn diện hơn. Từ đó tăng trưởng doanh số một cách tốt hơn.

Với đội ngũ thiết kế chất lượng, đã có nhiều kinh nghiệm trong nhiều dự án khác nhau. Cùng với đó là dịch vụ tư vấn chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tận tình. Ezseo tự tin sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng, đồng thời cũng xây dựng nên mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Website: ezseo.vn
Địa chỉ: 231 – 233 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0708093831
Email: contact@ezseo.vn

Các dịch vụ khác mà bạn có thể quan tâm:

Các bài viết liên quan:

 

Đồng hành và phát triển
cùng Ezseo!