Top 5 Nền Tảng Thiết Kế Website Miễn Phí Mà Bạn Nên Biết

dịch vụ seo

Hiện nay có tất nhiều cách để có thể tạo ra một website cho riêng mình. Thậm chí, có nhiều trang web còn cung cấp cho người dùng khả năng thiết kế website miễn phí. hãy cùng tham khảo các trang web thiết kế website miễn phí sau đây nhé.

Các trang web thiết kế website miễn phí

1. WordPress – nền tảng thiết kế website miễn phí phổ biến

WordPress là nền tảng thiết kế website phổ biến nhất trên thế giới hiện nay với hơn 1/4 tổng số các trang web trên toàn cầu được thiết kế bởi WordPress. Tại đây bạn có thể tự do thiết kế cho mình một website với các chức năng hỗ trợ tiện ích được tích hợp vào WordPress giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng.

Thiết kế website miễn phí

Khi sử dụng WordPress, bạn có thể sử dụng domain miễn phí hoặc thay đổi tên miền riêng của bạn. Các giao diện trên WordPress cũng rất đa dạng và rất nhiều trong số đó là hoàn toàn miễn phí. WordPress còn tích hợp nhiều plugin hỗ trợ cho website của bạn cùng với sever lưu trữ không giới hạn giúp bạn có thể lưu dữ liệu website một cách thoải mái. Chẳng cần phải biết code hay có kiến thức về lập trình, các bước thực hiện để tạo ra một website trên WordPress khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian.

Bạn có thể tham khảo các cách thiết kế website trên WordPress tại đây.

>>Dịch vụ thiết kế website WordPress giá rẻ tại Ezseo

2. Tạo website miễn phí với Weebly

Weebly cũng là một trang web thiết kế website miễn phí tuyệt vời giúp bạn có thể sở hữu một website dễ dàng và chuyên nghiệp. Các bước thực hiện thiết kế webiste trên Weebly cũng được hướng dẫn một cách chi tiết và rõ ràng. Ngoài ra, Weebly còn sở hữu kho template phong phú, giúp bạn có thể đa dạng hơn trong việc lựa chọn các mẫu giao diên website đẹp. Tuy nhiên, Weebly không hỗ trợ tên miền miễn phí cho bạn nên để có thể public một website bạn cần phải sở hữu cho mình một domain. Dẫu sao đây cũng là một website rất tốt cho người dùng có thể tạo ra những blog hoặc website bán hàng cho riêng mình.

>>Thiết kế website miễn phí tại Weebly

Thiết kế website miễn phí

3. Google Site – dịch vụ tạo web miễn phí của Google

Google Site là một trong những nền tảng tuyệt vời mà bất cứ ai cũng có thể tận dụng để thiết kế và tối ưu website. Các mẫu thiết kế website được Google cung cấp hoàn toàn miễn phí giúp bạn dễ dàng sở hữu được một website đơn giản và nhanh chóng. Các website của Google Site luôn được bảo mật cao và đáng tin cậy. Các dịch vụ khác của google cũng được được kết hợp khi thiết kế website tại đây. Tuy nhiên, vì website phụ thuộc nhiều vào google nên vẫn còn nhiều hạn chế trong việc sở hữu và hạn chế về các chức năng hay giao diện trên website. Tên miền tại Google Site được đăng kí hoàn toàn miễn phí nhưng việc đăng kí cũng khá phức tạp.

>>Thiết kế website miễn phí tại Google Site

Thiết kế website miễn phí

3. Blogger – Công cụ tạo website cá nhân miễn phí

Blogger là một nền tảng blog do chính Google tạo ra, được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Ngoài ra, Blogger còn hỗ trợ bạn trong việc tạo ra một website hoàn toàn miễn phí. Các thao tác thực hiện để thiết kế một website trên Blogger cũng khá đơn giản. Cùng với đó là nhiều giao diện miễn phí, đa dạng được hỗ trợ tại đây. Ngoài ra còn có các số liệu về thống kê, dữ liệu, các chỉ số về website của bạn giúp bạn có thể theo dõi và phiển website của bạn một cách tốt hơn. Về mặt hạn chế, các giao diện trên Blooger còn khá đơn giản và nhiều tĩnh năng vẫn còn hạn chế. Tuy nhiên đây vẫn là một nền tảng tốt cho những ai muốn tạo cho mình một blog hay website miễn phí cho bản thân mình.

>>Thiết kế website miễn phí tại Blogger

4. Tạo web miễn phí mãi mãi với Wopop

Wopop là một nền tảng thiết kế website mới hoàn toàn miễn phí mà người dùng có thể sử dụng. Các thao tác thực hiện việc thiết kế website trên Wopop cũng khá đơn giản, các template và giao diện website đa dạng và bắt mắt. Wopop hỗ trợ tới 2 domain miễn phí và việc tạo tên miền trên google cũng cực kì dễ dàng. Ngoài ra, Wopop còn hỗ trợ backup dữ liệu giúp bạn có thể phục hồi lại dữ liệu nếu website xảy ra sự cố. Nhược điểm của Wopop là các plugin chưa thực sự phong phú và Wopop và chưa hỗ trợ tiếng việt cho người sử dụng.

>>Thiết kế website miễn phí tại Wopop

5. Thiết kế website miễn phí bằng Wix

Wix là một trong những nền tảng thiết kế website phổ biến với hơn 100 triệu người dùng trên toàn thế giới. Các bước đăng kí và xây dựng website trên Wix vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Các giao diện cũng dễ dử dụng với hơn 500 template miễn phí và hơn 200 plugin hỗ trợ. Các chức năng cơ bản trên Wix cũng khá đầy đủ và hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Tuy nhiên về mặt hạn chế, các website trên Wix sử dụng tên miền riêng và ở cuối mỗi trang web đều hiển thị tên thương hiệu Wix. Dù vậy, đây cũng là một nền tảng thiết kế website tuyệt vời cho những ai muốn xây dựng cho riêng mình một trang web miễn phí.

>>Thiết kế website miễn phí tại Wix

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chất lượng tại Ezseo

Thiết kế website chuyên nghiệp – Ezseo

Dịch vụ thiết kế website tại Ezseo mang đến cho khách hàng những website đẹp và chất lượng với hệ thống quản lý website hoàn chỉnh, chuẩn SEO với mức giá tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Ezseo, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau

  • Hỗ trợ việc đăng kí tên miền, đăng kí hosting, giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian trong việc xây dựng website
  • Cài đặt WordPress và hỗ trợ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao giúp khách hàng có thể quản lí website một cách tốt hơn.
  • Hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến marketing như SEO, dịch vụ ADS, booking KOLS, booking báo chí,… Giúp khách hàng phát triển trang web một cách toàn diện, tăng trưởng doanh số một cách tốt hơn.

Với đội ngũ thiết kế chất lượng, đã có nhiều kinh nghiệm trong nhiều dự án khác nhau, cũng với đó là dịch vụ tư vấn luôn sẵn chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tận tình, Ezseo tự tin sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng. Đồng thời cũng xây dựng nên mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Website: ezseo.vn
Địa chỉ: 231 – 233 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0708093831
Email: contact@ezseo.vn

Các bài viết liên quan:

Đồng hành và phát triển
cùng Ezseo!