Tổng đài hỗ trợ - 1900 6750( 7:00 - 22:00 )

Điều khoản hợp đồng

Dưới đây là những điều khoản hoàn chỉnh được áp dụng cho chương trình đối tác của Công ty cổ phần Ezseo. Vui lòng đọc kỹ toàn bộ điều kiện hợp đồng. Một khi bạn đã đăng trở thành đối tác chính thức của Ezseo nghĩa là bạn đã đọc và đồng ý tuân thủ toàn bộ điều khoản hợp đồng trong bản thỏa thuận này. Ezseo có quyền thay đổi, điều chỉnh Thỏa thuận này khi cần thiết mà không cần thông báo trước. Việc bạn tiếp tục hợp tác với Ezseo sau khi Thỏa thuận sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận bản Thỏa thuận sửa đổi này. Vì vậy bạn hãy chủ động quay lại vài tháng một lần để nắm thêm nếu có những cập nhật mới.

1.01. Doanh thu từ dịch vụ

Được hiểu là doanh thu phát sinh từ các dịch vụ Ezseo cung cấp, Ezseo chỉ ghi nhận là doanh thu khi và chỉ khi nhận được thanh toán của khách hàng.

1.02. Đối tác của Ezseo

Được hiểu là những người đồng ý với thỏa thuận đối tác của Ezseo và được Ezseo đồng ý để (a) giới thiệu Ezseo đến với khách hàng; hay (b) hỗ trợ khách hàng thiết lập website dựa trên nền tảng Ezseo

1.03. Thông tin bảo mật

Được hiểu như là tất cả những thông tin về đối tác thứ ba cũng như thông tin người dùng của Ezseo, bao gồm nội dung bản Thỏa thuận này, những thông tin về công nghệ, lịch sử thanh toán, công thức, mã nguồn, danh sách khách hàng, tên tuổi, địa chỉ và tất cả thông tin liên quan khác, bao gồm cả thiết kế, doanh số, chi phí, tài chính, kế hoạch kinh doanh và dữ liệu marketing cũng như các thông tin bảo mật khác; tất cả đều được bảo hộ và bảo mật.

1.04. Dịch vụ

Đề cập đến những dịch vụ mà Ezseo cung cấp và được đưa ra trên website Ezseo.vn và được Ezseo mở ra để cho phép người dùng sử dụng.

1.05. Tải khoản được giới thiệu

Được hiểu như là tất cả những người dùng dịch vụ của Ezseo được giới thiệu bởi một đối tác của Ezseo.

1.06. Phần mềm độc hại và gián điệp

Liên quan đến việc sử dụng những banner hay đường liên kết (link) có chứa phần mềm độc hại hay phần mềm gián điệp ảnh hưởng tới hệ thống của Ezseo.

1.07. Bảo hộ thương hiệu

Liên quan đến bất kỳ tên hay nhãn hiệu hoặc bất kỳ nhãn hiệu nào được đăng ký bảo hộ khác liên quan đến dịch vụ và Ezseo.

1.08. Danh sách email

Được hiểu là danh sách email được lựa chọn để nhận các thông tin từ các đối tác của Ezseo.

1.09. Các đối tác tiềm năng

Là các đơn vị/tổ chức/cá nhân có thể trở thành các đối tác tiềm năng của Ezseo.

1.10. Đối tác phát triển app

Được hiểu là các đối tác về mảng phát triển ứng dụng cho website bán hàng dựa trên API mà Ezseo cung cấp.

1.11. Ezseo billing API

Được hiểu là các hoạt động kê khai dựa trên API của Ezseo cho phép các cửa hàng và đối tác tạo, thu phí khách hàng hay trả phí cho Ezseo.

1.12. Đối tượng liên quan

Là các đối tượng trực tiếp hay gián tiếp quản lý hoặc bị quản lý bởi các điều lệ của Ezseo. “Quản lý” ở đây có thể hiểu là kiểm soát một cách trực tiếp hay gián tiếp các chính sách thông qua số lượng cổ phần bằng hợp đồng, người được ủy thác,…

1.13. Khu vực

Tất cả các khu vực, vùng miền được xác định bởi Ezseo tham gia làm đối tác của Ezseo qua các khoảng thời gian khác nhau.

1.14. Websites

Bất kì website nào của đối tác của Ezseo sẽ có những thỏa thuận về việc quảng bá thông tin cùng Ezseo.

1.15. Thời gian

Thời gian tham gia chương trình đối tác phụ thuộc vào thời gian tồn tại của của hàng, hoặc thời gian mà bắt đầu hợp tác với các shop bán hàng hay phụ thuộc vào tình trạng của tài khoản đối tác.

2. TRÁCH NHIỆM CỦA ĐỐI TÁC CỦA Ezseo

2.01. Hoạt động

Đối tác của Ezseo sẽ sử dụng nhiều cách của riêng mình để (a) quảng bá cho Ezseo, và (b) biết được những người mình đã giới thiệu. Trong thời gian Ezseo không có chương trình quảng bá cụ thể nào thì bất kỳ hoạt động nào liên quan đến quảng bá do chính đối tác đề xuất sẽ do chính đối tác chịu trách nhiệm. Những hoạt động liên quan đến các phương tiện truyền thông, các đối tác có trách nhiệm gửi thông tin và thông báo đến Ezseo. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hay hậu quả nào từ chương trình, Ezseo có toàn quyền để yêu cầu chấm dứt chương trình.

2.02. Email Marketing

Đối tác của Ezseo không được sử dụng email marketing của Ezseo không có sự đồng ý của Ezseo.
Nếu đối tác của Ezseo được phép sử dụng kênh email Marketing, thông tin truyền thông đi phải đạt các chuẩn chung về kênh marketing này (như luôn để chữ từ chối nhận email, không gài thư rác, phần mềm gián điệp và không sử dụng kênh email để Spam khách hàng).

2.03. NHỮNG HOẠT ĐỘNG MARKETING BỊ CẤM VÀ KHÔNG CẤP QUYỀN

Đối tác của Ezseo không được sử dụng bất kỳ chương trình hay kỹ thuật marketing nào quá mãnh liệt có thể tác động đến Ezseo như Marketing qua fax, truyền hình hay điện thoại… Bởi vì có thể các đối tác sẽ tạo ra những thông điệp sai lệch hoặc không khớp với Ezseo và điều này có thể gây tác động đến Ezseo.
Tóm lại, đối tác của Ezseo không được sử dụng bất kỳ kỹ thuật Marketing phạm pháp hay quá mãnh liệt nào để quảng bá, vì như vậy sẽ gây hại đến Ezseo.

2.04. Những hoạt động Marketing khác

Đối tác của Ezseo sẽ không được phép mua các lượt tìm kiếm về từ khóa (như Google Adwords), hay mua các tên miền liên quan đến tên hay các thương hiệu đã được bảo hộ của Ezseo.
Tóm lại, đối tác không được mua quảng cáo tìm kiếm trên internet hay những tên miền có tên đề cập tới “Ezseo”.

2.05. Tuân thủ pháp luật

Ngoài ra, dù không đề cập đến trong bản điều khoản này, đối tác của Ezseo sẽ phải tuân thủ theo tất cả luật pháp tại nơi mình sinh sống và kinh doanh, như các tiêu chuẩn trong ngành nghề của mình, quy định về an toàn, vệ sinh,…
Tóm lại, đối tác sẽ phải chịu trách nhiệm với mọi luật pháp liên quan tại nơi họ sinh sống và làm việc.

3. QUYỀN LỢI ĐỐI TÁC

Đối tác sẽ được hưởng các quyền lợi riêng khi tham gia hợp tác cùng Ezseo

3.01. Giới thiệu dịch vụ của mình tới khách hàng

Các đối tác được giới thiệu cho tất cả các khách hàng về dịch vụ và sản phẩm đã đăng ký với Ezseo. Và được chính thức đăng tải thông tin trên hệ thống riêng của Ezseo: Kho ứng dụng, Kho giao diện, Sàn chuyên gia.
Ngoài ra, các đối tác có thể giới thiệu dịch vụ của mình trên các kênh như: Forum, Mạng xã hội…

3.02. Được cung cấp đầy đủ các tài liệu liên quan

Ezseo sẽ cung cấp toàn bộ tài liệu liên quan để tích hợp ứng dụng của đối tác vào hệ thống.
Các tài liệu được cung cấp như: Tài liệu API, tài liệu hướng dẫn làm theme, các vật phẩm quảng bá,..

3.03. Được tham gia tất cả các chương trình có liên quan

Đối tác sẽ được tham gia vào tất cả các sự kiện, chương trình mà Ezseo dành riêng cho đối tác, hoặc kết nối giữa đối tác với khách hàng.

3.04. Được tài trợ quảng bá tới khách hàng

Đối với những đối tác có dịch vụ và sản phẩm tốt, được đánh giá cao và hữu ích cho khách hàng sẽ được Ezseo tài trợ quảng bá trực tiếp tới các khách hàng bằng các kênh truyền thông, Marketing của mình.

4. HỦY THỎA THUẬN HỢP TÁC

4.01. Hủy thỏa thuận

Bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi không chấp nhận được đến từ đối tác của Ezseo sẽ bị chấm dứt thỏa thuận mối quan hệ đối tác hoặc cao hơn là hủy toàn bộ tài khoản đối tác mà không cần thông báo trước.
Đối tác của Ezseo cũng có thể hủy thỏa thuận này bất kỳ lúc nào, có hiệu lực ngay lập tức sau khi thông báo cho Ezseo.
Tóm lại, cả Ezseo và đối tác đều có thể kết thúc thỏa thuận này vào bất kỳ lúc nào. Nếu có bất kỳ hành động gian lận hay các hành vi không chấp nhận được đến từ đối tác, Ezseo có thể kết thúc thỏa thuận này mà không cần phải thông báo trước.

4.02. Các phát sinh từ việc chấm dứt thỏa thuận

Khi hết hạn hoặc sau khi chấm dứt hợp đồng này: (a) mỗi bên sẽ phải trả lại tất cả tài sản của bên còn lại nếu tài sản này thuộc về quyền sở hữu của bên còn lại (bao gồm tất cả thông tin đã được bảo hộ và các vật phẩm quảng cáo); (b) đối tác của Ezseo sẽ phải ngừng ngay lập tức tất cả thông tin hay tài liệu nào đang hiển thị trên website hay bất kỳ phương tiện nào khác của đối tác; và (c) tất cả những quyền lợi mà đối tác của Ezseo được hưởng đều sẽ lập tức chấm dứt.
Tóm lại, nếu thỏa thuận này chấm dứt, tất cả tài liệu truyền thông đều phải được gỡ bỏ khỏi website của đối tác hoặc gửi lại cho Ezseo.
Sau khi chấm dứt hợp đồng, Đối tác cần hỗ trợ tiếp cho các khách hàng của Ezseo theo thời gian khách hàng của Ezseo đã đăng ký trước đó.

5. QUYỀN SỞ HỮU

5.01. Quyền sở hữu của Ezseo

Giữa đối tác của Ezseo và Ezseo, các sản phẩm trí tuệ, tất cả về nhân khẩu học và những thông tin khác liên quan đến khách hàng, đối tác tiềm năng và đối tác chính thức, nền tảng và tất cả phần mềm, tài liệu, phần cứng, công cụ dụng cụ, thiết bị, quy trình, công thức, website hoặc bất kỳ sản phẩm trí tuệ nào khác có liên quan đến Ezseo.Ezseo có toàn quyền sở hữu, sử dụng và cho phép sử dụng, bao gồm cả tài liệu hiện tại hay trong quá khứ.
Tóm lại, tất cả tài sản trí tuệ bạn tiếp cận đều thuộc quyền sở hữu của Ezseo.

5.02. Nhãn hiệu của Ezseo

Không có quy định nào theo Thỏa thuận này được hiểu là Ezseo trao quyền cho đối tác hoặc đối tác được hưởng quyền thông qua việc cấp phép hoặc các hình thức khác đối với bất kỳ sáng chế, đơn cấp bằng sáng chế, quyền tác giả hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác liên quan đến bất kỳ Thông Tin Bảo Mật nào được tiết lộ cho Bên còn lại
Xuyên suốt thỏa thuận này, đối tác được quyền truyền thông là “đối tác của Ezseo” . Đối tác của Ezseo cần biết rõ và đồng ý rằng (a) sẽ sử dụng thông điệp truyền thông một cách hợp pháp và đúng với định dạng cũng như nội dung ban đầu, (b) tất cả nhãn hiệu về sản phẩm dịch vụ trên đều thuộc quyền sở hữu của Ezseo.
Tóm lại, Ezseo sở hữu toàn bộ nhãn hiệu liên quan và đối tác đồng ý sẽ không sử dụng chúng một cách bất hợp pháp.

5.03. Bảo hộ bản quyền

Đối tác cam kết rằng các sản phẩm (giao diện..)/ dịch vụ do đối tác phát triển là sản phẩm do chính đối tác sáng tạo, không sao chép bất kì tác phẩm nào khác, không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bất cứ tác phẩm nào khác; Đối tác chịu hoàn toàn trách nhiệm trước các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền nếu các giao diện do đối tác phát triển vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.
Nếu đối tác vi phạm quy định này (bị báo cáo vi phạm bản quyền…) thì sau khi xác minh vụ việc, Ezseo có quyền ngay lập tức gỡ bỏ các sản phẩm/ dịch vụ do đối tác phát triển và yêu cầu đối tác bồi thường toàn bộ tổn thất thực tế phát sinh (nếu có). Trong trường hợp này, quyết định của Ezseo sẽ là quyết định cuối cùng.

6. BẢO MẬT

Mỗi bên trong điều khoản thỏa thuận này đều phải đồng ý rằng sẽ sử dụng thông tin của bên còn lại một cách bảo mật nhất có thể. Mỗi bên đồng ý rằng sẽ chịu mọi trách nhiệm về việc bảo mật thông tin, ít nhất là thông tin cá nhân, của bên còn lại.
Tóm lại, cả Ezseo và đối tác đều phải đồng ý sử dụng thông tin của bên còn lại bảo mật nhất có thể.

7. TỪ CHỐI ĐẢM BẢO

Ezseo không chịu bất kỳ bảo đảm nào về nền tảng hay khả năng của công ty trong việc cung cấp phục vụ nhu cầu của khách hàng.

8. GIỚI HẠN VỀ TRÁCH NHIỆM VÀ BỒI THƯỜNG

8.01. Giới hạn về trách nhiệm

Ezseo sẽ giới hạn về trách nhiệm của mình với nền tảng mà mình đang cung cấp và nghĩa vụ của mình theo của các hợp đồng đã ký.

8.02. Bồi thường.

8.02.01. Đối tác bồi thường

Đối tác sẽ chịu mọi chi phí liên quan tới những khiếu nại về Ezseo nếu nó bị gây ra bởi sự sơ suất, hành vi sai trái hay vi phạm hợp đồng từ phía đối tác

8.02.02. Thông báo về việc bồi thường

Ezseo sẽ thông báo cho đối tác nếu có bất kỳ sự cố phát sinh nào.

9. QUY ĐỊNH CHUNG

9.01. Sự bất khả kháng

Trong những trường hợp phát sinh bất khả kháng nằm ngoài tầm kiểm soát của cả Ezseo và đối tác như lũ lụt, hỏa hoạn, luật pháp mới, thiên tai…Cả hai đều sẽ được miễn thực hiện nhiệm vụ liên quan trong những trường hợp này.

9.02. Thông báo

Tất cả những trường hợp phát sinh nào nằm ngoài thoả thuận này đối tác của Ezseo phải thông báo cho Ezseo để xem xét thay đổi nếu có.
Trong trường hợp Ezseo có thay đổi về thoả thuận, đối tác Ezseo có trách nhiệm cập nhật là nội dụng được đăng tải tại đây.

9.03. Toàn bộ thỏa thuận

Đây là toàn bộ phần thỏa thuận giữa Ezseo và đối tác, thỏa thuận này sẽ thay thế những bản cũ trước đây.

9.04. Chuyển nhượng.

Đối tác của Ezseo không được quyền chuyển nhượng thỏa thuận này cho bất kỳ bên thứ ba nào khác mà không có được sự cho phép của Ezseo9.05. Luật áp dụng

Thỏa thuận này được áp dụng tại Việt Nam. Nếu có bất kỳ điều gì đi ngược lại với luật pháp Việt Nam, bạn cũng sẽ bị liên đới chịu trách nhiệm.

10. ĐIỀU KHOẢN THƯƠNG MẠI CỦA ĐỐI TÁC CỦA Ezseo

10.01. Kế hoạch chia sẻ doanh thu.

Đối tác của Ezseo sẽ được chia sẻ doanh thu theo thỏa thuận của Ezseo với đối tác. Có thể tham khảo thêm ở phần giới thiệu chương trình đối tác.

10.02. Kế hoạch thanh toán

Doanh thu từ chương trình đối tác sẽ được hạch toán theo tháng và chi trả chậm nhất vào ngày 25 của tháng kế tiếp (có trường hợp trễ do hệ thống ngân hàng hoặc trùng vào các ngày nghỉ). Tuy nhiên, nếu khoản tiền này thấp hơn 200,000đ thì chúng tôi sẽ tạm hoãn lại số tiền này cho đến khi con số này vượt qua 200,000đ.
Trong trường hợp các đối tác tham gia chương trình Affliate sẽ được rút tiền về tài khoản của mình khi giới thiệu được từ 3 khách hàng làm website tại Ezseo trở lên.
Ezseo có thể thay đổi chính sách này và thông báo trước 30 ngày đến với đối tác.

11. QUY ĐỊNH SỬ DỤNG API VÀ APP STORE

11.01 Quy định sử dụng API

Đối tác của Ezseo được phép sử dụng API của Ezseo để phát triển các ứng dụng cho khách hàng làm web tại Ezseo. Ezseo có quyền bỏ đi một ứng dụng nào đó khỏi trang Kho ứng dụng bất kỳ lúc nào khi phát hiện ra vi phạm từ phía đối tác. Ezseo sẽ thông báo cho đối tác 24h trước khi gỡ bỏ.
Đối tác không được phép dùng bất kì thủ thuật nào để xâm phạm vào dữ liệu API không public của Ezseo mà không được sự cho phép của Ezseo để tự động lấy các quyền quản lý quan trọng.

    CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN EZSEO

    Website: ezseo.vn

    Địa chỉ: 231 – 233 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

    Hotline: 0708093831

    Email: contact@ezseo.vn

Tùy thuộc vào tính chất phức tạp của nội dung khiếu nại, Ezseo sẽ có thời hạn xử lý tương ứng. Kết quả giải quyết khiếu nại sẽ được thông báo tới Người dùng Ezseo, trường hợp cần thiết, Ezseo có thể mời người khiếu nại tới làm việc trực tiếp. Ezseo sẽ nỗ lực để luôn giải quyết các khiếu nại của Người dùng Ezseo trong thời gian sớm nhất và trên tinh thần thương lượng, hòa giải, tôn trọng, hai bên cùng có lợi.