DỊCH VỤ SEO WEBSITE

EZSEO sẽ giúp doanh nghiệp bạn xây dựng một chiến dịch SEO bền vững, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí để tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua dịch vụ SEO Website tổng thể.

Dịch vụ SEO Website tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể bao gồm các phương pháp giúp cải thiện chất lượng và nâng cao thứ hạng của trang web trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Bởi vì trang web SEO xếp hạng càng cao, khả năng thu hút khách hàng tiềm năng càng nhiều.

SEO Website tổng thể giúp ích gì?

Dịch vụ SEO tổng thể giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Nâng cao hiệu quả bán hàng cho doanh nghiệp, phát triển doanh nghiệp một cách toàn diện và bền vững.

SEO Website tổng thể có điểm gì nổi trội hơn so với
SEO truyền thống?

Đặc điểm

SEO tổng thể

SEO truyền thống

Số lượng từ khoá

Nhiều, tập trung vào những từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi cao

Trung bình, tập trung vào từ khóa có lượng tìm kiếm cao .

Tỷ lệ chuyển đổi

Cao, đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của khách hàng

Thấp, chưa tối ưu được trải nghiệm khách hàng

Tính ổn định

Cao, dễ dàng duy trì và xử lý khi Google cập nhật

Thấp, dễ bị phạt và tốn nhiều thời gian để lên lại top

Nền tảng

Kết hợp đa nền tảng giữa website và các nền tảng xã hội

Tập trung vào website và phát triển backlink

Khả năng bán hàng

Cao, tiếp cận đa dạng khách hàng và đúng mục tiêu

Thấp hơn, tiếp cận khách hàng dựa trên lượng từ khóa đang có

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO Website tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể tại Ezseo giúp doanh nghiệp phát triển website của mình thành một kênh bán hàng hiệu quả, thu hút và giữ chân khách hàng tốt. Giúp tối ưu chi phí và thời gian trong việc phát triển website.

Bắt kịp xu hướng

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, việc chuyển đổi số đối với doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Việc tối ưu website sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra lợi thế cạnh tranh lớn và bắt kịp với xu hướng số hóa hiện nay.

Tăng nhận diện thương hiệu

SEO tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp bạn có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, điều này sẽ giúp doanh nghiệp bạn xây dựng thương hiệu dễ dàng hơn.

Tối ưu chi phí

Các phương pháp để SEO đều được tối ưu chi phí một cách tốt nhất. Ngoài ra, các kế hoạch chi tiêu ngân sách cũng sẽ được hoạch định một cách rõ ràng để tránh gây lãng phí và thất thoát nguồn thu của doanh nghiệp.

Thu hút khách hàng

Khi đã đạt thứ hạng cao trên Google thì sẽ dễ dàng thu hút được nhiều lượt truy cập, qua đó thu hút được một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Qua đó giúp doanh nghiệp có một lượng khách hàng ổn định. 

Quy trình làm SEO Website tổng thể tại Ezseo gồm những gì?

Ezseo tự hào khi mang lại thành công cho các doanh nghiệp

Trải qua nhiều dự án khác nhau, các doanh nghiệp đã đạt được những thành công vượt bậc khi sử dụng dịch vụ SEO Website tổng thể tại Ezseo.

Dự án
0 +
Doanh nghiệp
0 +
Đối tác
0 +
Nhân viên
0 +

Đội ngũ nhân sự
chúng tôi luôn tự hào

Vũ Lê Bình

Technical Manager

Nguyễn Bình Nguyên

Project Manager

Lê Bảo Nguyên

Social Specialist

Nguyễn Hữu Trí

Global Market Manager

Bảng Giá Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể

GÓI BASIC

200-300 triệu

GÓI PREMIUM

300-500 triệu

GÓI ENTERPRISE

Liên hệ

Đội ngũ chuyên gia tại Ezseo
luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn

Lưu ý:

  • Sau khi nhận được thông tin đăng ký, nhân viên hỗ trợ của Ezseo sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 48h để hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.
  • Để có thông tin báo giá chính xác nhất, xin vui lòng điền các thông tin vào form phía dưới để đội ngũ Ezseo tư vấn và báo giá chi tiết đến bạn.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ
SEO Website tổng thể tại Ezseo

Khi doanh nghiệp hướng đến mục tiêu phát triển thương hiệu dài hạn, tăng tỷ lệ chuyển đổi từ website, tạo lợi thế cạnh tranh. Tuy nhiên, website của bạn chưa được tối ưu hoặc những vấn đề như:

  • Không hiện diện trên top Google
  • Không hiển thị tốt trên di động
  • Không có nhiều lượt truy cập tự nhiên
  • Tỷ lệ thoát cao
  • Các vấn đề kĩ thuật ( tốc độ web chậm, nội dung trùng lặp, giao diện không bắt mắt,...)

 

Vì thế, việc xây dựng chiến lược SEO lâu dài là giải pháp hợp lý để cải thiện website của bạn và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Tất cả các phương pháp SEO tại Ezseo đều an toàn và chính thống, đảm bảo website của bạn phát triển bền vững, không làm hại đến website.

Thời gian SEO lên top thành công còn phụ thuộc vào thị trường và từ khóa mà doanh nghiệp hướng tới. Trung bình, thời gian để một dự án SEO hoàn thành sẽ mất khoảng 8-12 tháng.

Sau khi website đã lên top sẽ tạo cho bạn lợi thế cạnh tranh lâu dài. Tuy nhiên, việc duy trì SEO là cần thiết để giữ vững vị thế của website. Bởi vì thứ hạng website của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như:

  • Gặp phải sự cạnh tranh của website khác
  • Thuật toán Google thay đổi
  • Hành vi tìm kiếm của người dùng thay đổi

 

Chính vì thế, bạn cần phải tiếp tục duy trì SEO để gia tăng hoặc giữ vững vị trí mà website đạt được. Bạn có thể tự duy trì SEO sau khi dự án kết thúc hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ duy trì SEO tại Ezseo.

Dịch vụ SEO tổng thế của chúng tôi kết hợp đa dạng các phương pháp SEO và marketing để có thể mang lại hiệu quả cho website một cách tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ bạn thiết kế website chuẩn UI/UX để đảm bảo trải nghiệm mượt mà cho người dùng.

Ezseo còn bảo mật tuyệt đối tệp khách hàng của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.